Chào năm mới Giáp Thìn, VNGGames Rewards lì xì game thủ hàng loạt phần quà công nghệ hấp dẫn

Phiêu Vũ
 1. Từ ngày 10/02 (mùng 1 Tết Giáp Thìn), “cây Rewards” đã nở rộ, chờ đón game thủ đến hái lộc đầu năm.

  Game thủ đang chơi các tựa game đã tích hợp trong chương trình VNGGames Rewards sẽ có cơ hội nhận ngay nhận iPhone 14 Plus 128GB, Tai nghe Sony WH-1000XM5, Apple Watch Series 9 41mm GPS, Tai nghe Airpod 3 và hàng triệu Coin khi tham gia hái lộc trong sự kiện "Nay Tết Có Rì" tại https://rewards.vnggames.com/tet-nay-co-ri.

  [​IMG]


  Để tích lũy lượt Hái Lộc, người chơi cần Kết Lộc bằng cách điểm danh hàng ngày trong game và tại trang VNGGames Rewards, hoặc thông qua việc tích lũy Coin (điểm thưởng của chương trình). Với mỗi lượt Kết Lộc, game thủ sẽ nhận được 01 Lượt hái Bạc, 10 lượt Kết Lộc sẽ nhận được 01 Lượt hái Vàng. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể tìm lượt hái lộc thông qua việc tích lũy và sử dụng Coin trong chương trình VNGGames Rewards. Người chơi khi tích lũy Coin đến hạng Platinum và Diamond sẽ nhận thêm Lượt hái Bạc; đạt hạng Pro, Elite và Legend sẽ nhận thêm Lượt hái Vàng tương ứng.

  [​IMG]
  Game thủ tích lũy lượt Hái Lộc bằng cách điểm danh và hoàn thành các nhiệm vụ.


  Đồng thời, khi Kết Lộc thành công, game thủ đã chung tay làm đầy thanh tiến trình của hoạt động Chung tay Kết Lộc, mừng xuân mới Giáp Thìn. Thanh tiến trình Chung tay kết lộc được chia thành 3 mốc tích lũy. Mỗi khi một mốc tích lũy được hoàn thành, Cây Rewards sẽ “nâng cấp” và hiển thị code thưởng tương ứng. Khi hoàn thành 388.000 lượt kết lộc, Cây Rewards sẽ hiện 01 code game Phát Tài Phát Lộc và 01 voucher ZaloPay. Ở mốc 688.000 lượt kết lộc, game thủ sẽ nhận ngay 01 code game Sung Túc Ấm No. Với mốc tích lũy cao nhất – 888.000 lượt kết lộc, người chơi sẽ nhận ngay 01 code game Đại Phát Đại Lợi. Game thủ sẽ dùng các code thưởng này để nhập code tại https://rewards.vnggames.com/redeem, phần thưởng của code sẽ được chuyển vào game tương ứng.

  [​IMG]


  Cây Rewards và chuỗi hoạt động Nay Tết Có Rì, hái lộc rủng rỉnh sẽ kéo dài đến 10 giờ ngày 16/02/2024. Tất cả game thủ đang chơi các tựa game của VNGGames đã tích hợp với chương trình VNGGames Rewards đều có thể tham gia hoạt động.

  Xem thông tin chi tiết về chương trình tại: https://rewards.vnggames.com/tet-nay-co-riChia sẻ trang này

Tin mới nhất