Chào đông rét buốt với bản Update của Temple Run 2: Frozen Shadows

Barney
 1. Khi Temple Run mới ra mắt lần đầu, không ai nghĩ game sẽ sở hữu nhiều hậu bản như vậy. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

  Những tựa game endless runner thường có độ phủ sóng không kéo dài lâu như những dòng game nhập vai hay bắn súng bởi gameplay đơn giản và đôi khi trở nên nhàm chán. Thế nhưng Temple Run lại làm nên những điều không tưởng. Kể từ ngày đầu ra mắt đến giờ Imangi đã phát hành nhiều phiên bản khác nhau của game bao gồm Temple Run Oz, Temple Run Brave, và Temple Run 2. Mới đây nhất, hãng đã tiếp tục tung ra bản Update của Temple Run 2 mang tên Frozen Shadows.

  [​IMG]
  Frozen Shadows được coi là bản Update lớn nhất của Temple Run từ trước đến giờ.


  Cũng như các phiên bản trước, Frozen Shadows lấy bối cảnh ở một ngôi đền bỏ hoang nhưng lần này là với khung cảnh băng giá mang đậm không khí mùa đông. Ngoài ra, game thủ không những phải chạy, né tránh những trận lở tuyết, mà còn phải trượt qua những chướng ngại vật khổng lồ. Chính băng tuyết cũng là một thử thách lớn khi khiến game thủ phải vật lộn mới có thể di chuyển được theo ý mình.


  Trailer game Temple Run: Frozen Shadows.


  Điều đặc biệt thế giới của Frozen Shadows nằm dưới sự cai trị của lũ quái vật nửa khỉ nửa quỷ và có hình dáng khá giống với Người Tuyết. Thậm chí bạn cũng có thể thực hiện những cú nhào lộn ngoạn mục trong suốt quá trình chơi để ghi thêm điểm bonus.

  [​IMG]


  Sẽ thật lạc hậu nếu bạn chưa từng chơi qua Temple Run dù chỉ một lần và sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn không thử sức với bản Update cực khủng này. Temple Run 2: Frozen Shadows bổ sung thêm một danh sách các nhân vật mới vô cùng hấp dẫn bao gồm: Guy Dangerous, Scarlett Fox và hệ thống các nhân vật quen thuộc trong bộ trang phục mùa đông, mang đến cho game thủ cảm giác mới mẻ.

  [​IMG]


  Frozen Shadows là phiên bản đầu tiên trong dự án mở rộng series Temple Run 2 ra toàn cầu. Điều này đã khiến lực lượng fan hùng hậu của Temple Run không giấu khỏi niềm háo hức. Theo lời của ông Keith Shepherd - đồng sáng lập của Imangi Studios - Frozen Shadows giống như là một tựa game Temple Run hoàn toàn mới vậy.

  [​IMG]


  Nếu đã sở hữu Temple Run 2 trong máy thì bạn có thể trực tiếp tải bản Update Frozen Shadows ngay trên kho ứng dụng của máy mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể download game cùng bản cập nhật miễn phí (iOSAndroid) tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất