Chàng game thủ bị ốm, vợ dặn nằm ở nhà chơi Tình Kiếm 3D và cái kết

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Anh chàng này quả là có số hưởng khi cưới được cô vợ vừa tâm lý vừa chiều chồng…

  Đã 2 tháng kể từ khi ra mắt, cực phẩm Tình Kiếm 3D của NPH Funtap đang sở hữu cho mình một cộng đồng người chơi ngày càng đông đảo và gắn kết. Rất nhiều buổi giao lưu gặp gỡ, những câu chuyện được chia sẻ từ phía người chơi với đủ màu săc và cung bậc cảm xúc.

  Nhưng với câu chuyện của anh chàng game thủ dưới đây thì quả là hy hữu, bởi nó khiến cho cộng đồng cảm thấy cực kì ghen tị. Dòng chia sẻ chỉ vỏn vẹn một dòng với vài chữ ngắn ngủi, nhưng chỉ riêng tấm ảnh đã đủ để thể hiện “độ nặng” của nó.

  [​IMG]
  Một lần được vợ ủng hộ chơi lớn để cho anh em trầm trồ

  Đây chính là Ma Long – Thần Thú cấp SSS mới nhất được update trong Tình Kiếm 3D cách đây vài ngày. Với tạo hình cực ngầu và đầy hắc ám, đây đang là Thần Thú thuộc vào hàng “ước mơ” của anh em game thủ vì có được nó là không hề dễ dàng.

  [​IMG]

  Hiện tại Ma Long Hắc Ám chỉ xuất hiện duy nhất tại sự kiện đặc biệt Vòng quay Vân Thường chứ không có ở bất cứ nhiệm vụ hay phụ bản nào khác. Tại Vòng quay Vân Thường game thủ sẽ phải mua Phiếu quà bằng Tiên Ngọc thì mới có thể tham gia vòng quay, và xác suất để có thể rơi đúng vào ô Thần Thú Ma Long thì cực kì là hiếm.

  [​IMG]

  Vậy nên mới thấy chàng game thủ này cực kì may mắn, cả ở trong game lẫn ngoài đời khi vừa sở hữu được Thần Thú SSS “vạn người mơ”, vừa lấy được cô vợ khéo léo chiều theo sở thích của chồng, khiến cho 500 anh em trong cộng đồng không khỏi suýt xoa ngưỡng mộ.​


  [​IMG]

  Bên cạnh Ma Long Hắc Ám thì bản update mới của Tình Kiếm 3D còn cập nhật thêm tính năng Đính Hôn, bộ thời trang Tết Niệm Khúc Anh Đào cùng hàng loạt sự kiện ưu đãi khác. Cứ với tốc độ phát triển thế này thì vài hôm nữa trong cộng đồng lại xuất hiện thêm vài game thủ “bị ốm” rồi được tặng quà hiếm nữa chăng? Hãy cùng chúng tôi hóng tiếp nhé!

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất