Chẳng chém giết, chẳng súng đạn... tựa game này vẫn khiến thủ ngây người

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Eastshade tuy được lấy cảm hứng từ hai tựa game nổi tiếng cùng đề tài khám phá thế giới trước đó nhưng vẫn giữ được cái chất rất riêng của mình.

  Gần đây, một tựa game mới được lấy cảm hứng từ hai tựa game gạo cội trước đó về đề tài khám phá thế giới mở là “The Elder Scrolls V: Skyrim” và “The Witcher 3” và được phát triển bởi Eastshade Studios với tên gọi Eastshade. Sau nhiều lần khất lên khất xuống thì cuối cùng game cũng được định ngày ra mắt tới game thủ vào ngày 13 tháng 02 tới đây.

  Hiện tại nhà phát hành đã tung ra trailer với đồ họa xuất sắc, hãy cùng xem qua trailer một chút nhé!


  Tuy game được lấy cảm hứng và dựa trên hai tựa game trước được đề cập trước đó nhưng có một điều đặc biệt là game thủ sẽ không được tiếp xúc với bất kỳ yếu tố chiến đấu nào mà thay vào đó, game thủ sẽ vào vai một họa sĩ du lịch đi khám phá hòn đảo cùng tên Eastshade và dựa vào nét bút của mình để nắm bắt được mọi ngóc ngách trên hòn đảo ấy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, game thủ sẽ gặp nhiều loại NPC có tính cách khác nhau trong game. Nhà phát triển game Daniel Weinbaum cho biết: “Chúng tôi hi vọng có thể tạo nên một không gian yên tĩnh nhất để game thủ được trải nghiệm cảm giác tĩnh lặng, cảm nhận vẻ đẹp nơi đây và thư thái tâm hồn sau mỗi ngày làm việc dài. Trước đó có vô vàn tựa game đã lấy đề tài này và xây dựng nhiều lối chơi sinh tồn thú vị khác nhau, nhưng đây không phải là mục đích chính của chúng tôi, điều mà chúng tôi muốn hướng đến chính là có thể khiến cho game thủ sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống nhanh đang diễn ra mỗi ngày như thế này.”

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện tại game đã có mặt trên Steam nhưng chưa mở tính năng mua trước, game thủ quan tâm hãy chú ý theo dõi nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất