Chân Võ 3D - Hình ngộ, đồ họa đẹp, lối chơi hay

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Chân Võ 3D sẽ bắt đầu mở thử nghiệm vào 14h ngày 18/01/2019 với hàng loạt những hoạt động mới và phần thưởng hấp dẫn

  Chân Võ 3D là một tựa game đề tài võ hiệp 3D quy mô lớn do ChuangXing (Trung Quốc) ra mắt vào năm 2019. Game chia thành 4 môn phái khác nhau, thêm vào đó nhiều lối chơi PK kinh điển và đặc sắc cho thấy đây xứng đáng là một tựa game tuyệt vời nhất trong những tựa game có cùng đề tài võ hiệp giang hồ trước đó.​

  [​IMG]


  Sau khi đăng nhập vào game, mỗi ngày sẽ có nhiều hoạt động cố định thời gian được mở ra và game thủ có thể tiến vào dễ dàng để hoàn thành từng nhiệm vụ đi kèm đó là nhiều phần thưởng hấp dẫn. Tăng cấp nếu đánh bại Boss, tích lũy thêm kinh nghiệm đánh Boss, trải nghiệm không mất quá nhiều chất xám để game thủ có thể thư thái đầu óc với những trận PK nhẹ nhàng hơn những lối chơi PK gay cấn “cần mang não” kinh điển trước đó.

  [​IMG]


  Ngoài ra, hệ thống trang bị trong Chân Võ 3D sử dụng phương thức lưu giữ thuộc tính vốn có, có thể hiểu một cách đơn giản là khi mà game thủ thay đổi trang bị thì những thuộc tính cực phẩm vốn có vẫn được lưu giữ lại trên vũ khí mới, điều này giúp cho trang bị mới được kế thừa những thuộc tính “xịn” trước đó mà game thủ không cần mất công mài giũa mới có được.

  [​IMG]


  Game thủ cũng có thể hiểu rằng “cái hồn” của trang bị cũ sẽ được mang qua trang bị mới, người chơi có thay thế bao nhiêu trang bị đi chăng nữa thì những thuộc tính “đỉnh của đỉnh” đó vẫn sẽ được kế thừa mà không cần thông qua bất kỳ thao tác chuyển đổi trung gian nào. Đây được coi là thủ thuật thú vị nhất trong Chân Võ 3D khi game thủ không cần tốn nhiều sức lực mà vẫn sở hữu trang bị có thuộc tính cao.

  [​IMG]


  Chân Võ 3D sẽ bắt đầu mở thử nghiệm vào 14h ngày 18/01/2019 với hàng loạt những hoạt động mới và phần thưởng hấp dẫn, game thủ quan tâm có thể trải nghiệm game tại đây!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất