Chăm lo cày cuốc cũng đừng bỏ qua bộ bí kíp tăng sức mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – Phần 1

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Trong Thiên Long Bát Bộ 2, ngoài các hình thức tăng cường sức mạnh phổ biến còn có những tính năng đặc trưng riêng giúp người chơi mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tựa game vừa được ra mắt ngày 02/11/2022.

  Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/PR

  Trong bất kỳ một game nhập vai nào, việc tăng trưởng sức mạnh luôn là yếu tố rất quan trọng. Không chỉ giúp đánh quái, qua ải dễ dàng hơn mà còn giúp người chơi khẳng định vị thế của mình trong bảng xếp hạng hay mỗi khi PK. Là một MMORPG trên nền tảng di động đời mới, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng được thiết kế để người chơi tăng trưởng sức mạnh qua nhiều tính năng cả phổ quát lẫn đặc trưng riêng không đụng hàng.

  [​IMG]


  Nếu nói một cách chung nhất thì tất cả các kiểu tăng sức mạnh đều quy về mục đích cuối là tăng Công lực. Tuy nhiên có rất nhiều con đường và khía cạnh khác nhau để tăng một cách tối ưu nhất. Nếu bạn tăng level cao nhất rồi thì sẽ cần tăng các thứ khác như cường hóa, võ học, Trân Thú… để cùng một mức cấp độ Công lực của bạn vẫn cao hơn người chơi khác.

  [​IMG]


  Bên cạnh các chức năng quen thuộc mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ game nhập vai nào như cường hóa, khảm ngọc, tăng cấp kỹ năng… Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn có những tính năng cực kỳ đặc biệt để giúp bạn gia tăng Công lực cho mình.

  Thần Khí - “Đi cày đừng chớ quên trâu”

  [​IMG]


  Trong hành trình “cày cuốc” của mỗi game thủ, có thể nói Thần Khí là “con trâu” đóng góp khá nhiều sức lực cho chủ nhân của nó. Mỗi môn phái có một loại Thần Khí khác nhau giúp tăng tiến sức mạnh vượt bậc cho nhân vật. Đây là item cực kì quan trọng mà mỗi người chơi nên làm nhiệm vụ và kiếm đủ lượng Mặc Hàn Thiết sở hữu nó càng sớm càng tốt, bởi bên cạnh việc giúp tăng nhiều Công lực thì nó còn “khè” những người chơi khác vì càng về sau Thần Khí càng đẹp và có nhiều hiệu ứng lấp lánh.

  Mặc Hàn Thiết là một item rất khó kiếm trong game nên bạn phải chăm chỉ tham gia các hoạt động mỗi ngày như Vấn Kiếm Hiệp Nghĩa Phường, Yến Tử Ổ, Đột Kích Sơn Trại hay tham gia các phó bản khiêu chiến như Dưới Kiếm Hồ Cung, Tụ Hiền Trang...

  Hiện tại tựa game rất chiều lòng game thủ khi chỉ cần đăng nhập vào game ngày thứ 2 là bạn đã có ngay món thần khí đầu tiên và tiếp đó sẽ được nhận Mặc Hàn Thiết vào ngày đăng nhập thứ 6 và 13 để nâng cấp thần khí mà không cần phải tốn quá nhiều công sức.

  [​IMG]


  Trân Thú – Bạn đồng hành đắc lực

  Trân Thú hay Pet là chức năng phổ biến ở mọi game nhập vai hiện nay. Nó cho phép cộng một lượng không nhỏ Công lực cho chủ nhân đồng thời một số game còn cho pet xuất chiến để trợ lực. Tuy nhiên các game khác chỉ dừng lại ở kiểu pet theo mẫu cố định thì tính năng Trân Thú của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG lại ảo diệu hơn nhiều.

  [​IMG]


  Bạn hoàn toàn có thể bắt và thuần dưỡng các Trân Thú mà không cần tốn kém tiền bạc. Các Trân Thú sẽ có mức tư chất cao thấp khác nhau vì vậy bạn hoàn toàn có thể tối ưu cho mình bằng cách kén chọn những con có chỉ số đẹp nhất. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhân giống chúng và các cặp bố mẹ có tư chất tốt sẽ có khả năng cao sinh ra đời sau có chỉ số mạnh mẽ.

  [​IMG]


  Bên cạnh chú khỉ được tặng miễn phí theo cốt truyện thì các Trân Thú từ cấp 35 trở xuống có thể dễ dàng bắt ngay trong bản đồ bình thường, mỗi loại có kiểu tư chất riêng như bọ ngựa thiên về tấn công, rùa thiên về chống đỡ hay vẹt thiên về khí lực… Những Trân Thú cao cấp hơn có thể bắt trong phụ bản riêng và chỉ số sức mạnh của chúng cũng cao hơn hẳn so với các loại cấp thấp. Có thể nói bạn sẽ có một sân chơi lớn đầy hấp dẫn và nếu chịu khó đầu tư thời gian lùng bắt có thể sở hữu một con Trân Thú “xịn sò” giúp tăng đáng kể Công lực cho nhân vật.


  Kết

  Phía trên là các gợi ý bí kíp tăng sức mạnh bằng nhiều cách và nhiều mảng khác nhau trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Hầu hết chúng đều là những tính năng đặc biệt được thiết kế riêng cho thương hiệu này, rất hiếm thấy chúng trong các sản phẩm khác trên thị trường. Tăng trưởng sức mạnh ở tựa game này không quá khó, chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn và hứng thú để càn quét.

  [​IMG]


  Ngoài những gợi ý trên thì còn rất nhiều cách khác để giúp bạn mạnh hơn trong game, hãy cùng trải nghiệm và chia sẻ cùng bằng hữu tại Fanpage hoặc Group của game nhé. Còn bây giờ hãy vào game và bắt tay vào luyện cho nhân vật cưng của mình thôi nào!

  Xem thêm thông tin tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất