Chained Together - Hai cốc trà sữa sở hữu ngay con game chia rẽ tình anh em cực mạnh

Dương Thị Lan
 1. Muốn nghỉ chơi với đứa nào đó, anh em hãy rủ nó chơi ngay con game này…

  Nhắc đến thể loại game đi cảnh, leo núi vượt chướng ngại vật, Getting Over It, Only Up! hay mới đây nhất Chained Together là những cái tên không thể bỏ qua. Những thử thách khó nhằn khiến game thủ ức chế điên rồ nhưng cũng bánh cuốn điên rồ.

  Được phát triển bởi Anegar Games, Chained Together đang là cái tên gây sốt trên Steam tuần qua, đứng vị trí thứ 5 những tựa game bán chạy nhất Steam tại thời điểm viết bài. Đúng như tên gọi, trong Chained Together, người chơi cùng tối đa 3 đồng đội sẽ bị xích lại với nhau bằng dây sắt. Trong tình trạng đó, cả nhóm cần phối hợp cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật để từ vực sâu địa ngục có thể leo lên ánh sáng nơi thiên đàng. Mỗi bước sẽ đưa người chơi đến gần hơn đến đỉnh vinh quang nhưng chỉ một sai lầm duy nhất cũng khiến cả đám lao thẳng xuống vạch bắt đầu.

  [​IMG]


  Chained Together có cả chế độ Solo nhưng Co-op vẫn là lựa chọn thú vị hơn nhiều. Game là thứ gắn kết tình cảm anh em nhưng đôi khi cũng là nguyên nhân dẫn đến sứt mẻ. Trong Chain Together, cả bọn được “xích lại” bằng xích sắt nhưng tình cảm liệu có “xích lại” gần nhau không thì vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ. Có đồng đội đi cùng, may mắn khi anh em tâm linh tương thông, phối hợp nhịp nhàng với nhau nhưng bất hạnh khi chỉ một người sảy chân thì cả đám cùng ăn cám. Một người mắc lỗi nhưng tất cả đều chịu hậu quả, mình chả làm gì sai thế mà lại rơi xuống địa ngục vì đứa khác, thế mới nói Chained Together là con game gây chia rẽ tình cảm anh em cực mạnh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong các chế độ chơi thì Lava là khó nhằn nhất. Tại đây, người chơi phải chạy đua với dòng nham thạch. Độ khó của thử thách vừa cao, vừa phải căn chỉnh phối hợp cùng đồng đội để di chuyển thật nhanh tranh dung nham là việc không hề đơn giản. Những người mới có thể chọn chế độ Beginner hoặc Normal trước để luyện tay và đỡ áp lực.

  Chained Together được giảm giá 10% trên Steam cho đến hết 27/6, anh em chỉ cần bỏ ra 66K để sở hữu con game này. Link tải game:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất