Cha đẻ Roblox lập studio mới - Tính làm đối thủ cạnh tranh với chính con cưng?

Yaezakura
 1. Những tài năng đứng sau tựa game chăm sóc thú cưng Adopt Me! đã rời khỏi Roblox Game, thành lập công ty riêng để theo đuổi mục đích lớn hơn.

  [​IMG]


  Adopt Me! là bước nhảy vọt của Roblox Game với phong cách tương tác người chơi bỏ xa nhiều tựa game nổi tiếng hiện nay. Vào tháng 2, tựa game đã đạt 20 tỷ lượt truy cập, một con số khá ấn tượng đối với một trò chơi trực thuộc một hệ thống trò chơi.

  Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những tài năng đứng sau Adopt Me! đã thành lập công ty riêng có tên là Uplift Games. Trước đây, đội ngũ phát triển tựa game chỉ được gọi là Team Adopt Me và Dreamcraft, nhưng Uplift Games đã vươn lên trở thành một công ty hoàn thiện với 40 nhân viên hướng đến mục tiêu phát triển.

  [​IMG]


  Mặc dù Uplift Games sẽ tiếp tục hỗ trợ Adopt Me!, nhưng công ty cũng tập trung vào việc phát triển các dự án tương lai khác (vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu các dự án sẽ ra mắt trên Roblox hay là các tựa game độc lập). Tỷ lệ chia doanh thu mặc định trên Roblox là 30% cho Roblox Corp và 70% cho nhà phát triển cụ thể hơn.

  Josh Ling, Giám đốc hoạt động kinh doanh của Uplift Games cho biết: “Mặc dù chúng tôi đã phát triển Adopt Me với tư cách là một đội ngũ trong gần bốn năm qua, Uplift Games là một bước tiến lớn trong việc đưa tầm nhìn của chúng tôi đến với ngành công nghiệp trò chơi. Đội ngũ đa dạng của chúng tôi là những người giỏi nhất kết hợp giữathế giới phát triển trò chơi truyền thống và Roblox. Chúng tôi rất nóng lòng được tiếp tục xây dựng những trải nghiệm Nguyên Vũ trụ (Metaverse) hàng đầu theo những cách linh hoạt và bền vững.”​

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất