"Cha đẻ" Marvel - Stan Lee tiết lộ Black Widow sắp sửa có phim riêng

Trang
 1. Mặc dù chưa xác định được thời gian cụ thể, nhưng chính "cha đẻ của các siêu anh hùng" xác nhận cũng đủ để các fan có thể yên tâm rồi.

  Là một trong số ít những nữ siêu anh hùng nổi tiếng của vũ trụ điện ảnh Marvel, có thể nói, Black Widow là nhân vật vô cùng đặc biệt trong biệt đội Avengers. Vì vậy cho nên gần đây, các fan hâm mộ nhà Marvel luôn liên tục đề xuất ý kiến muốn hãng sản xuất một bộ phim mà Black Widow làm nhân vật chính. Đáp lại nguyện vọng của người hâm mộ, "ông trùm" Marvel - Stan Lee đã tiết lộ rằng trong tương lai vũ trụ điện ảnh sẽ sớm cho ra mắt phim riêng về "Góa phụ đen".

  [​IMG]

  Tại lễ hội Supanova Comic Con tổ chức tại Australia vừa qua, ở khu triển lãm của Marvel, phóng viên của trang Comic Book đã có cơ hội phỏng vấn Stan Lee và hỏi ông liệu có hứng thú với phim điện ảnh về nhân vật Black Widow hay không? Đối với vấn đề này, Stan Lee đã có lời hồi đáp: "Một ngày nào đó trong tương lai sẽ có phim về Black Widow".

  [​IMG]
  Stan Lee và Scarlett Johansson


  Nữ siêu anh hùng Black Widow (Natasha Romanov) do nữ diễn viên Scarlett Johansson thủ vai đã và đang là nhân vật nữ anh hùng được yêu thích nhất của MCU. Cô đã đồng hành cùng nhân vật Black Widow (Góa phụ đen) trong rất nhiều bộ phim của Marvel suốt gần cả thập kỷ qua. Các phim trước bao gồm Iron Man 2 (2010), Marvel's The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015) và Captain America: Civil War (2016). Các fan hâm mộ luôn mong mỏi có thể được nhìn thấy thần tượng của mình nhiều hơn nữa trên màn ảnh rộng và đặc biệt là trong các dự án phim riêng của MCU. Ở thời điểm hiện tại, nhà đối thủ bao năm của MCU DCEU (vũ trụ điện ảnh DC) đang vô cùng thành công với hình tượng nữ siêu anh hùng thông qua nhân vật Wonder Woman. Vì vậy, việc Marvel khai thác phim về đề tài Black Widow trong tương lai để cạnh tranh với nhà bên là có khả năng rất lớn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất