Cha đẻ Lords Mobile chung tay hỗ trợ Vũ Hán trong đại dịch Corona

Hard
 1. IGG - Cha đẻ của tựa game chiến thuật đình đám Lords Mobile vừa có những động thái hỗ trợ Vũ Hán trong việc chống lại Virus Corona.

  Virus Corona đang lan rộng trên nhiều quốc gia với Việt Nam chúng cũng vừa phát hiện thêm 3 ca mới dương tính với Virus. Được biệt Corona bắt đầu từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc, nơi đang trở thành điểm nóng của thế giới trong cuộc chiến chống lại bệnh dịch này. Để giúp đỡ chính quyền thành phố, IGG - Nhà phát hành đứng sau Lords Mobile, đã quyết định thành một quỹ đặc biệt nhằm hỗ trợ cuộc chiến chống Virus Corona này.

  [​IMG]


  Ở đó sau khi liên lạc thành công với chính quyền thành phố Vũ Hán, IGG đã sử dụng quỹ này để cung cấp rất nhiều trang thiết bị y tế cần thiết cho bệnh viện. Vào thời điểm bài viết được thực hiện, hơn 450 ngàn khẩu trang phẫu thuật, khẩu trang N95, găng tay và nhiều trang thiết bị khác đã được chuyển đến Vũ Hán. Nhưng đây sẽ không phải là chuyến hàng duy nhất mà IGG cung cấp cho Vũ Hán. Nhà phát hành này cam kết sẽ đồng hành với thành phố này xuyên suốt thời gian chiến đấu với bệnh dịch.

  [​IMG]


  Hiện riêng tại Trung Quốc cho đến thời điểm bài viết được thực hiện đã có hơn 10 ngàn ca nhiễm bệnh với số người chết lên đến 213 người. WHO cũng vừa chính thức công bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất