Cha đẻ Implosion bất ngờ tung Soul of Eden - Đối thủ muốn phế ngôi Clash Royale

ga5611687
 1. Nhà phát triển Rayark kết hợp những gì tinh túy nhất của Clash Royale và Hearthstone trong một tựa game chuẩn bị ra mắt vào năm sau.

  Rayark là một trong số ít những nhà phát triển game ở hòn đảo Đài Loan nhỏ bé, nhưng danh tiếng của họ đã được khẳng định trên toàn cầu nhờ chất lượng của Implosion: Never Lose Hope. Sau khi nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá, Rayark tiếp tục ôm ấp nhiều sự án tham vọng tiếp theo, mà Soul of Eden là một trong số đó.

  [​IMG]


  Theo những gì được tiết lộ trong trailer mới nhất, gameplay của Soul of Eden trông rất quen thuộc. Trong đó bao gồm cột mana theo thời gian, game thủ sẽ thả các đơn vị lính và các lá bài phù thủy dựa trên giá trị mana tích lũy được, mục đích là phá hủy phần sân của đối phương. Không gì khác, đó chính là gameplay nổi tiếng của Clash Royale.

  [​IMG]


  Trailer game Soul of Eden​


  Tuy nhiên, Soul of Eden còn bổ sung nhiều yếu tố khác biệt đáng kể về bản chất lính. Sẽ có 4 chủng tộc mà game thủ có thể lựa chọn cho bộ bài của mình, bao gồm Human (đánh tầm xa và quần chiến), Alien (Hút máu và thả quân nhanh), Empire (phù hợp với người chơi mới) và Beast (sử dụng nhiều loài động vật khác nhau với nhiều loại kỹ năng có yếu tố tự nhiên). Thiết lập này tạo ra một cảm giác khá là… Warcraft, nhưng với tạo hình chibi dễ thương.

  [​IMG]


  Ngoài ra, mỗi chủng tộc còn được bổ sung một số hero mạnh mẽ, chi phí mana cao, nhưng được trang bị những kỹ năng mạnh hơn hẳn. Dường như Rayark đã tham khảo Hearthstone ở thiết lập này.

  Có thể nói Soul of Eden mang rất nhiều tiềm năng, sở hữu sự tổng hợp những gì tinh túy nhất của nhiều game chiến thuật nổi tiếng. Còn chất lượng đồ họa thì gần như chắc chắn là có thể yên tâm với bàn tay của những người đã tạo nên Implosion. Soul of Eden dự kiến sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2018.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất