Cha đẻ Hitman bất ngờ làm game về điệp viên 007

Lemon
 1. Chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào một tương lai rộng mở của trò chơi điệp viên này.

  IO Interactive thông báo đang phát triển một tựa game mới về James Bond. Đây là hãng game đứng sau thành công của trò chơi kinh điển Hitman hay series Kane & Lynch. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào một tương lai rộng mở của trò chơi điệp viên này.

  Tựa game mới này có tên Project 007, được phát triển và phát hành bởi chính IO Interactive. Vì vậy, hãng game sẽ có nhiều quyền kiểm soát sáng tạo hơn đối với tựa game điệp viên này.

  Các bạn có thể xem qua đoạn teaser nhá hàng ngắn nhưng khá thú vị này.


  Trong một thông cáo báo chí, hãng game cho biết sẽ hợp tác với MGM, EON ProductionDelphi để phát triển và phát hành câu chuyện gốc về James Bond.

  Đặc biệt, nội dung tựa game này sẽ là một sáng tạo hoàn toàn mới, được giới thiệu là một câu chuyện nguyên bản về Bond dưới dạng một trò chơi điện tử. Tạo hình của nhân vật chính vẫn chưa được xác định, có thể là một diễn viên nổi tiếng hoặc là một gương mặt mới.

  Ông Hakan Abrak, CEO của IO Interactive cho biết đội ngũ sáng tạo của họ đang làm việc rất chăm chỉ cùng các đối tác để mang điều gì đó cực kỳ đặc biệt đến cho người chơi và cộng đồng game thủ. Đội ngũ đang thỏa sức sáng tạo trong vũ trụ James Bond và đây là tựa game tham vọng nhất trong lịch sử studio của họ.

  Project 007 sẽ được phát hành độc quyền bởi công nghệ Glacier của IO và trò chơi được hứa hẹn là sẽ xuất hiện trên các hệ thống và nền tảng điện đại. Bạn có thể mong đợi tựa game này sẽ hạ cánh ít nhất là trên PS5, Xbox Series S/X và PC.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất