Cha đẻ Flappy Bird hợp thủ với người Nhật trong game hoàn toàn mới

Hard
 1. Nguyễn Hà Đông và Studio .Gears vừa qua đã bắt tay cùng một hãng game Nhật nhằm chung tay phát triển một tựa game chưa từng thấy trước đây.

  Không cần phải nói quá nhiều chúng ta cũng đủ biết tầm ảnh hưởng của Flappy Bird ra sao đối với làng Game Mobile thế giới. Tựa game với độ khó điên cuồng này là một hiện tượng, một bất ngờ lớn nhất mà ngành công nghiệp giải trí ảo từng chứng kiến trong nhiều năm gần đây. Sự thành công của nó dưới tay nhà phát triển Nguyễn Hà Đông và đội ngũ .Gears đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ tạo cảm hứng cho biết bao sản phẩm theo chân sau này

  Nhưng thành công nào cũng phải chứng kiến một ngã rẽ mới, chiến thắng nào cũng cần sự thay đổi trong hướng đi, bằng không bạn sẽ ngủ quên trên vinh quang mãi mãi. Và đó dường như là điều mà .Gears đang cố gắng thực hiện vào ngay lúc này.

  [​IMG]


  Theo đó, studio game Việt Nam vừa qua đã bắt tay với phía Nhật Bản là hãng phát triển Obokaidem trong một dự án hoàn toàn mới với tên mã "Project N". Theo những thông tin đầu tiên từ các trang tin Nhật Bản, tựa game sẽ mang chủ đề về Ninja và dự kiến phát ngay trong năm nay.

  Tuy Obokaidem vẫn còn là một cái tên xa lạ trước cộng đồng game thủ quốc tế, nhưng bên trong biên giới Nhật Bản đây là một hãng game khá thành công. Tựa game mới nhất của Obokaidem chính là Pick-Xell vừa cập bến đầu năm nay trên Mobile, vốn nhận được điểm số khá tốt từ trang game uy tín Toucharcade.

  [​IMG]
  Hình ảnh đầu tiên về Project N.


  Mặc dù Project N vẫn còn kín tiếng về lối chơi và mới chỉ công bố một hình ảnh duy nhất, nhưng chúng ta có thể mạnh dạn đoán rằng tựa game sẽ có khác biệt lớn so với Flappy Bird và Swing Copters trước đây. Một hệ thống gameplay phức tạp hơn và không còn đi theo phong cách "khó điên đầu"? Thậm chí một sản phẩm mang ít nhiều chất nhập vai của người Nhật? Những câu hỏi về lối chơi ấy hẳn sẽ sớm được giải đáp trong nay mai, đặc biệt với truyền thống phát hành game không báo trước của .Gears.

  [​IMG]


  Dù sao, chúng ta cũng không thể bỏ qua sự quen thuộc trong khía cạnh hình ảnh của Project N với những đàn anh đi trước. Tựa game vẫn mang phong cách đồ họa pixel, đặc tả những nhân vật ngộ nghĩnh và màu sắc. Đây dường như đã trở thành đặc điểm nổi bật nhất của các tựa game .Gears, giúp game thủ có thể dễ dàng nhận ra mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]


  Với phong cách quen thuộc trình diễn qua Flappy Bird và hai bản game Swing Copters, không ít game thủ sẽ chờ đón một cơn gió hoàn toàn mới với Project N. Hy vọng với sự kết hợp cùng hãng game Nhật Bản, Nguyễn Hà Đông và đội ngũ .Gears sẽ chuyển tải đến những trải nghiệm chất lượng tới cộng đồng. Mọi thông tin chi tiết về Project N sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thưởng thức tựa game mới nhất của .Gears và Swing Copters 2 bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất