Cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh tung MMORPG mới mang tên Chaos Legend

Hard
 1. Chaos Legend sẽ là tựa Game Mobile tiếp theo dưới tay Snail Games - cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh từng một thời tung hoành làng game.

  Snail Games trái với ý nghĩa tên tuổi của mình, luôn thể hiện tốc độ trong việc phát hành sản phẩm mới. Không những vậy mỗi tựa game chào sân dưới mái nhà này đều mang chất lượng cao, đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ. Với riêng Mobile, chúng ta đã từng chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Snail Games qua những Taichi Panda hay Cửu Âm VNG, thì nay sẽ phải tiếp tục nín thờ chờ đợi thêm một tân binh mới.

  [​IMG]


  Chúng ta đang nói tới Chaos Legends - tựa MMORPG 3D với đồ họa tuyệt vời và lối chơi cực kỳ quy mô. Mang mục tiêu hướng thẳng đến thị trường di động thế giới, Chaos Legends đã chính thức mở cửa sự kiện đăng ký trước và chuẩn bị cho ngày chính thức đổ bộ Mobile.​  Trailer game Chaos Legends.

  Bối cảnh Chaos Legends được phóng tác theo truyền thuyết cổ xoay quanh triều đại nhà Hạ dưới sự trị vì của "Thủy Quan Đại Đế" Hạ Vũ. Với sự giúp sức của một vị thần dưới vóc dáng người phàm, Hạ Vũ gây dựng nên một triều đài cường thịnh với dân chúng được sống ấm no. Nhưng khi quyền năng của mình dần suy kiệt, vị thần kia quyết định lập đàn tế để tiên liệu về tương lai. Ở đó ông thấy một vị anh hùng sẽ đứng lên để chống lại thế lực tà ác và đưa đất nước trở về bình yên.

  [​IMG]


  Không lâu sau khi vị thần này phải trở lại thiên giới đạo quân ma quỷ bắt đầu trỗi dậy và tấn công nhà Hạ. Tuy nhiên Hạ Vũ với lực lượng hùng mạnh đã có thể đẩy lùi chúng ra khỏi biên cương, mang chiến thắng về ngay trong tầm tay. Nhưng khi cuộc chiến bắt đầu tiến xa hơn, tâm trí của Hạ Vũ bắt đầu bị ảnh hưởng bởi những ý nghĩ đen tối.

  Ông ảo tưởng rằng láng giềng là nhà Chu đang muốn ám hại ông và xua quân xâm chiếm bờ cõi đất nước mình. Ngay lập tức Hạ Vũ hướng đạo quân về phía nhà Chu, tàn sát vô số sinh mạng vô tội trên đường đi. Vị thần từng sát cánh cùng Hạ Vũ nhìn xuống với sự thất vọng tột độ, nhưng vẫn đặt niềm tin vào lời sấm truyền xa xưa khi một vị anh hùng sẽ đứng lên để thống nhất đất nước và dẹp tan cảnh loạn lạc.

  [​IMG]


  Như được Snail Games quảng bá, Chaos Legends sẽ đưa game thủ vào một thế giới MMORPG cực kỳ rộng lớn với cơ hội tự do phiêu lưu khám phá. Từ việc thực hiện vô vàn nhiệm vụ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng khác nhau, người chơi sẽ dần phát triển nhân vật lên những cấp độ sức mạnh mới. Ngoài trang bị vũ khí đồ sộ người chơi cũng có cơ hội đặt tay lên các loại thú cưỡi độc đáo, trợ lực một phần không nhỏ trên chiến trường.

  [​IMG]


  Một điểm đáng chú ý khác được Snail Games đánh tiếng về Chaos Legends chính là hệ thống PvP đồ sộ. Theo hãng, game thủ có thể tham gia vào những trận đánh tới vài trăm người cùng lúc, đạt đến tầm của một MMORPG đích thực. Nhưng dù có mang hứa hẹn tới đâu đi nữa chúng ta phải chờ đến ngày game ra mắt để thực sự kiểm chứng khẳng định này của Snail Games.

  [​IMG]


  Hiện Chaos Legends đã chính thức mở cửa đăng ký trước trên cả Android và iOS. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ sau để biết thêm chi tiết:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất