Cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh mang 4 siêu phẩm tới ChinaJoy 2016

Hard
 1. Snail Games - cha đẻ của Cửu Âm Chân Kinh, đang lận lưng bốn gMO cực kỳ hứa hẹn tại sự kiện ChinaJoy 2016.

  Với cộng đồng đam mê Game Online, cái tên Snail Games đã không còn trở nên xa lạ. Là đội ngũ đứng sau Cửu Âm Chân Kinh, Snail Games khi đậm dấu ấn trong lòng game thủ với những trải nghiệm vô cùng chất lượng. Chính vì thế mỗi khi hãng game này đánh tiếng một sản phẩm mới là cộng đồng game thủ lại được phen đứng ngồi không yên.

  ChinaJoy 2016 - một trong những sự kiện quy mô nhất của làng game, cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Trên thực tế sự kiện này còn trở thành đất diễn cho tới 4 tựa gMO hàng khủng của Snail Games, 4 cái tên hứa hẹn sẽ mang bão lên Mobile trong tương lai.

  [​IMG]


  Age of Wushu 3D

  Khác với Age of Wushu: Dynasty (Cửu Âm VNG), Age of Wushu 3D đại diện cho tham vọng chuyển tải đúng Cửu Âm Chân Kinh từ PC lên thẳng Mobile. Trợ lực bởi Engine cây nhà lá vườn Flexi thế hệ thứ 2, tham vọng ấy của Snail Games thực sự nằm trong tầm với. Ở đó, Age of Wushu 3D chuyển tải một không gian 3D vô cùng sống động, cho phép game thủ có thể tự do xoay chuyển và thoải mái hoạt động trong môi trường rộng lớn.

  [​IMG]


  Không chỉ mang thế mạnh cực lớn về đồ họa, tựa game còn hứa hẹn chuyển tải đầy đủ lối chơi của Cửu Âm Chân Kinh trước đây lên màn hình di động. Những hoạt động đa dạng, những nhiệm vụ dài hơi, những hệ thống nhập vai sâu sắc nơi game thủ có thể phát triển nhân vật theo vô vàn cách khác nhau... hẳn sẽ là những gì Age of Wushu 3D hứa hẹn mang tới.

  King of Wushu: Origin

  Hẳn bạn đã nghe đến dự án MOBA cực kỳ tham vọng của Snail Games mang tên King of Wushu. Trợ lực bởi CryEngine tân tiến, đây là một trong những tựa game có nền đồ họa đẹp nhất hiện nay. Nhưng bên cạnh sức nóng trên nền tảng PC/Console, King of Wushu cũng không quên mở rộng ảnh hưởng của mình lên Mobile. King Of Wushu: Origin chính là bằng chứng cho bước tiến ấy.

  [​IMG]


  Quảng bá là sở hữu lối chơi theo phong cách MMORPG, còn đó là nền đồ họa tuyệt vời và phong cách tương tác độc đáo, King Of Wushu: Origin hẳn sẽ là một quân bài chiến lược của Snail Games ngay tại ChinaJoy 2016 đang diễn ra vào lúc này.​


  Dragon Revolt

  Đây có thể coi là tựa game kín tiếng nhất của Snail Games tại sự kiện lần này khi chưa hề có bất cứ hình ảnh chính thức nào được công bố. Tuy nhiên qua những thông tin đầu tiên được tiết lộ, tựa game sẽ dựa trên màu sắc huyễn mộng giả tưởng phương Tây thay vì thế giới võ hiệp phương Đông mà chúng ta vốn thấy dưới tay hãng game này.

  Hy vọng tại ChinaJoy 2016, Snail Games sẽ tiết lộ thêm nhiều thông tin hơn nữa cho cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  SURA

  SURA là một sản phẩm hợp tác với đội ngũ phát triển đến từ Hàn Quốc Tempest9, đại diện cho thế hệ đồ họa tiếp theo trên nền tảng Mobile. Hệ thống chiến đấu của SURA tập trung hoàn toàn vào chất hành động, cho phép nhân vật kết nối 4 skill cùng lúc mà không hề có khoảng lặng.

  [​IMG]


  Điều này mang tới những trường đoạn chiến đấu điên cuồng, sẵn sàng đẩy combo mà chúng ta có thể thi triển lên đến 16 đòn liên hoàn khác nhau. Không những chất trong hệ thống chiến đấu, SURA còn được trợ lực bởi Unity 3D, mang hứa hẹn về một lớp áo đồ họa tuyệt vời trên Mobile.

  Hy vọng 4 cái tên này chỉ một trong nhiều những tựa game hứa hẹn sẽ cập bến ChinaJoy năm nay. Mọi thông tin về sự kiện này bên cạnh các tựa game mới của Snail Games nói riêng sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất