Cha đẻ của PUBG Mobile chuẩn bị mang Call of Duty lên di động

Hard
 1. Hãng game chịu trách nhiệm phát triển và điều hành PUBG Mobile là Tencent đang toan tính mang Call of Duty - series FPS siêu khủng của PC/Console, lên thẳng Mobile.

  Tencent luôn luôn là cái tên gắn liền với những sản phẩm lớn trên thế giới ảo.. và minh chứng gần đây nhất chính là việc gã khổng lồ Trung Quốc mang thẳng PUBG lên nền tảng Mobile. Không chỉ có một, Tencent còn mang đến 2 phiên bản PUBG Mobile khác nhau do Timi Studio GroupQuantum and Lightspeed Studio song song phát triển.

  [​IMG]


  Và nay một trong hai hãng phát triển của Tencent sẽ tiếp tục lãnh nhiệm vụ mang dòng game FPS khủng nhất PC/Console lên Mobile, một series FPS với hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Vâng chúng ta đang nói đến Call of Duty huyền thoại.

  Chính xác thì đây sẽ là phiên bản Call of Duty Mobile được phát triển bởi Timi - đội ngũ đứng sau một trong hai phiên bản PUBG Mobile đình đám. Được biết tựa game sẽ đi theo đúng phong cách FPS truyền thống, cho game thủ trải nghiệm những pha đọ súng và combat tốc độ cao... chưa kể cơ hội gặp lại những gương mặt quen thuộc của dòng game ngày nào.

  [​IMG]


  Rob Kostich, Phó chủ tịch mảng điều hành của Call of Duty, phát biểu trong thông báo gần nhất:

  Hiện có vẻ cũng như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile sẽ chào sân trước ở thị trường Trung Quốc và sau đó phát hành trên toàn thế giới sau một thời gian nhất định. Hiện King - cha đẻ của Candy Crush, cũng đang đảm nhiệm phát triển một dự án Call of Duty trên Mobile khác và chưa hết 2 tựa game này sẽ có những khác biệt gì.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Call of Duty Mobile cũng như những tựa game của Timi sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất