Cha đẻ Candy Crush bất ngờ lấn sân Game bắn súng

Hard
 1. King - cha đẻ của Candy Crush, đang muốn bỏ phong cách màu mè để đến với trường phái nặng đô hơn là game bắn súng.

  Doanh thu liên tục đổ về cho nhà phát triển kết hợp với việc giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng đang chứng minh Candy Crush là tựa game gây nghiện hàng nhất. Tuy nhiên với game thủ thuộc phái mạnh, hình ảnh ngồi chơi một tựa game màu mè với chủ đề xoay quanh các viên kẹo thường không tránh khỏi sự chọc ngoáy của đám bạn xung quanh.

  [​IMG]


  Nhưng nay những game thủ yêu thích các tựa game dưới tay King sẽ không còn phải lo lắng chuyện đó vì nhà phát triển đứng sau Candy Crush đã quyết định chuyển hướng hoàn toàn sang một phong cách khác. Hướng đi mới này của hãng được tiết lộ ngay trên trang web chính thức qua lời kêu gọi thêm nhân tài cho chi nhánh mới thành lập:

  [​IMG]


  Theo King, đây cũng là dự án game bắn súng đầu tiên của mình, cho thấy một hướng đi hoàn toàn mới so với các sản phẩm đi trước. Bên cạnh đó với dự án mới, King còn muốn chứng minh đội ngũ phát triển không chỉ biết dựa vào một mình Candy Crush. Rovio trước đây cũng là một tấm gương tiêu biểu khi hãng game Phần Lan này chưa từng có một sản phẩm nào thành công kể từ sau Angry Birds.

  [​IMG]


  Trên tất cả với việc mua lại bởi Activision, King đã chính thức nằm chung mái nhà với các đội ngũ phát triển vào hàng đình đám nhất của làng game bắn súng. Dòng game Call of Duty với ba studio là Infinity Ward, Treyarch và Sledgehammer Games chắc chắn sẽ có những hỗ trợ lớn cho dự án game mới của King.

  [​IMG]
  King đứng chung mái nhà với Infinity Ward, Treyarch và Sledgehammer Games - ba đội ngũ đang đảm nhiệm Call of Duty.

  Tuy nhiên không phải vì thế mà cha đẻ của Candy Crush không gặp phải những chướng ngại lớn. Hai đối thủ là Gameloft (series Modern Combat) và Madfinger Games (series Dead Trigger) đã sớm có trong tay một cộng đồng vô cùng đông đảo. Chính vì thế tựa game mới của King sẽ phải có một phong cách hết sức đặc biệt mới hòng làm nên chuyện.

  Hiện tựa game bắn súng này vẫn chưa công bố thông tin chi tiết và hình ảnh. Nhưng bạn đọc yên tâm GameHub sẽ cập nhật mọi thông tin trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất