Cha đẻ Baldur's Gate 3 đang ấp ủ 1 siêu phẩm mới toanh

Phiêu Vũ
 1. Đó sẽ là 2 “sản phẩm hay nhất của chúng tôi từ trước tới nay”, theo lời người sáng lập studio Swen Vincke.

  Sau khi chính thức chia tay với siêu phẩm lấy bối cảnh Dungeons & Dragons, nhà phát triển Baldur's Gate 3, Larian Studios, đã xác nhận rằng họ hiện có hai dự án mới đang được phát triển, cả hai đều dựa trên IP riêng. Theo người sáng lập studio, Swen Vincke, cả hai được mô tả là "tác phẩm hay nhất của chúng tôi từ trước đến nay".

  [​IMG]


  Vincke tiết lộ rằng Larian đang triển khai hai trò chơi mới trong cuộc trò chuyện với báo chí hồi đầu năm nay, mô tả chúng là những dự án "lớn và đầy tham vọng" mà "chúng tôi muốn thực hiện". Từ ngữ đó gợi ý rằng mọi thứ vẫn chưa được xác định, nhưng bây giờ có vẻ như các kế hoạch đã được củng cố sau thông báo ngày hôm nay, Larian "hiện đang thực hiện hai dự án mới".

  Larian đã chia sẻ tin tức này ở cuối bài đăng trên blog Steam, nêu chi tiết về bản vá sắp tới của Baldur's Gate 3, trong đó nhắc lại thông báo trước đó của studio rằng "sẽ không giới thiệu thêm bất kỳ nội dung mới quan trọng nào về câu chuyện của Baldur's Gate 3 hoặc các nhân vật gốc và những người bạn đồng hành của nó, đồng thời cũng sẽ không thực hiện các bản mở rộng hay Baldur's Gate 4."


  Bản nhạc cho Evil Ending sắp xuất hiện trong bản patch mới của Baldur's Gate 3


  "Là một studio độc lập từ năm 1996,” Larian tiếp tục, “chúng tôi coi trọng quyền tự do theo đuổi sự sáng tạo của mình. Trong trường hợp này, sau sáu năm ở Forgotten Realms cùng nhiều cuộc thảo luận và suy ngẫm, chúng tôi đã quyết định nắm bắt cơ hội này để phát triển các IP của riêng mình. Chúng tôi hiện đang thực hiện hai dự án mới và chúng tôi không thể hào hứng hơn về những gì sẽ xảy ra trong tương lai."

  Larian nói thêm rằng "vẫn còn trong những ngày đầu" cho các dự án và những dự án đó sẽ được chia sẻ nhiều hơn sau này. "Nhưng hãy biết rằng ngay cả khi chúng tôi tập trung vào những trò chơi mới này, những giá trị tốt đẹp đã mang đến cho bạn Baldur's Gate 3 sẽ vẫn tồn tại lâu dài ở Larian. Chúng tôi được tiếp sức bởi cùng một ngọn lửa bên trong mình, ngọn lửa thúc đẩy chúng tôi tạo ra những trải nghiệm phong phú được định hình bởi những lựa chọn của bạn và chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi bạn tham gia cùng chúng tôi trong chuyến phiêu lưu tiếp theo này."

  [​IMG]


  Một câu trích dẫn của Vincke ở cuối blog đã làm tăng thêm sự phấn khích. “Tôi không biết liệu chúng tôi có thành công hay không,” ông viết, “nhưng nhìn vào kế hoạch kể chuyện, hình ảnh và lối chơi của chúng tôi, tôi nghĩ những gì chúng tôi đang làm bây giờ sẽ là tác phẩm tốt nhất từ trước đến nay. Tôi hào hứng như một đứa trẻ khi được xem hình ảnh chủ đề, muốn cho mọi người xem nó ngay bây giờ và càu nhàu trong thất vọng vì phải đợi cho đến khi tất cả thực sự thành hình. Vâng, đó là sự cường điệu nhưng nó cường điệu vì nó thực sự trông đẹp mắt."

  Về những dự án mới của Larian, Vincke trước đây đã nói rằng một trong số chúng “vẫn đủ quen thuộc [với các tác phẩm trước đó], nhưng cũng đủ khác biệt”, với “chủ đề, phong cách, cách thực hiện, [điều đó] là dành cho chúng tôi. chắc chắn là mới - và tôi nghĩ rất hấp dẫn."

  Đối với series Baldur's Gate, chủ sở hữu của IP Dungeons & Dragons, Wizards of the Coast, gần đây đã xác nhận rằng họ "hiện đang nói chuyện với rất nhiều đối tác" về một trò chơi tiếp theo.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất