Cha đẻ Avengers Endgame tính làm phim ăn theo game thẻ bài ma thuật

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Magic: The Gathering sắp sửa lên sóng với phi vụ bắt tay hợp tác giữa Netflix và anh em nhà Russo.

  Magic: The Gathering sắp sửa lên sóng với phi vụ bắt tay hợp tác giữa Netflix và anh em nhà Russo. Joe và Anthony Russo (đạo diễn Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame) sẽ tiếp nhận vị trí giám đốc sản xuất series hoạt hình lần này. Henry Gilroy (Star Wars: Rebels, Star Wars: The Clone Wars) và Jose Molina (The Tick, Agent Carter) sẽ đảm nhiệm vai trò biên kịch chính và đồng giám đốc sản xuất.

  [​IMG]


  Anh em nhà Russo chia sẻ: “Chúng tôi đã chơi và trở thành fan cứng của Magic: The Gathering ngay từ những ngày đầu ra mắt. Chính vì thế, dự án này là một cơ hội giúp chúng tôi truyền tải những câu chuyện trong game thành hoạt hình để đến với đời thực, đây cũng là niềm đam mê của chúng tôi.”
  Series hoạt hình lấy nguyên tên Magic: The Gathering sẽ mang đến một cốt truyện mới toanh tiếp diễn các phần truyện về Planeswalkers – các anh hùng và những tên phản diện có khả năng sử dụng pháp thuật.

  [​IMG]

  Phụ trách phần hiệu ứng/minh họa ma thuật chính là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn: studio Bardel Entertainment, đã từng làm ra các series nổi danh như The Dragon Prince, Rick and Morty, và Nịna Rùa Teenage Mutant Ninja Turtles. Đảm nhận toàn bộ khâu xử lý sản xuất của Magic: The Gathering sẽ là những chuyên viên sáng tạo kỳ cựu từng tham gia vào các bộ phim bom tấn như Spider-Man: Into the Spider-Verse, Batman: The Animated Series, The Lego Movies.

  [​IMG]


  Hiện tại Netflix vẫn chưa công bố ngày ra mắt của Magic: The Gathering. Gamehub sẽ cập nhật các tin tức liên quan cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất