Cha đẻ Assassin's Creed lần đầu nói về khả năng PS5 chơi được game PS4

Yaezakura
 1. PS5 sẽ có tính năng hỗ trợ ngược dành cho PS4, nhưng người chơi sẽ phải “chào tạm biệt” các game trên hệ máy PlayStation đời cũ

  [​IMG]


  Ubisoft gần đây đã xác nhận rằng khả năng tương thích ngược của PS5 sẽ chỉ áp dụng với game PS4, các trò chơi PS1, PS2PS3 sẽ không hoạt động trên máy chơi game thế hệ tiếp theo của Sony.

  Trên trang hỗ trợ chính thức của Ubisoft, thông tin về khả năng tương thích ngược của PS5 có nội dung như sau: “Trong quá trình nâng cấp thế hệ máy tiếp theo, PlayStation sẽ cung cấp một số tính năng được thiết kế để giúp người dùng chuyển từ PlayStation 4 sang PlayStation 5. Người chơi PlayStation 4 vẫn có thể chơi các tựa game multiplayer với người dùng PlayStation 5. Khả năng tương thích ngược sẽ chỉ có tác dụng với PlayStation 4, các game từ PlayStation 3, PlayStation 2 hoặc PlayStation sẽ không được hỗ trợ”.

  [​IMG]


  Điều đáng chú ý là thông tin trên đến từ Ubisoft mà không phải Sony, cho thấy phản ứng của một studio nổi tiếng đối với khả năng tương thích ngược của PS5 cũng như khả năng chạy các trò chơi "tiền PS4" trên hệ máy tiếp theo.

  PS5 dự kiến ra mắt vào giữa tháng 11, khoảng một tuần sau khi Microsoft phát hành Xbox Series X.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất