CFL - Halloween ở nhà chơi Ghost là chuẩn bài rồi

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Chế độ chơi mới siêu hấp dẫn của CrossFire Legends mang tên Ghost đã chính thức ra mắt, cận kề dịp Halloween 2017.

  Những âm thanh thoáng qua đến rợn người, những cái chết bất ngờ không rõ nguyên nhân và những bóng ma giết người có thực sự tồn tại?

  [​IMG]

  1. Ghost là chế độ như thế nào?

  Nói 1 cách đơn giản thì Ghost là chế độ chơi được cải tiến từ Đặt bom C4 truyền thống, vẫn giữ được độ khó vốn có cộng thêm những yếu tố mới lạ tạo nên sự cuốn hút. Những người chơi trong Ghost sẽ được chia làm 2 phe quen thuộc là GR & BL trong đó phe BL sẽ đóng vai trò làm Ghost. Ở phe chiến binh GR, tất cả sẽ được trang bị đầy đủ, hiện thân rõ ràng như bình thường, nhiệm vụ được yêu cầu là tiêu diệt toàn bộ những bóng ma của BL.

  [​IMG]

  Trong khi đó, phe bóng ma chỉ được sử dụng vũ khí cận chiến và kèm theo lợi thế sở hữu bom C4, kỹ năng tàng hình và được tăng cường tốc độ di chuyển.

  2. Ghost và kinh nghiệm dành cho phe BL

  Điểm mạnh của Ghost và cũng là đặc trưng của chế độ này: Ghost có thể tàng hình. Tuy nhiên trạng thái tàng hình chỉ có thể được kích hoạt khi các Ghost đứng im hoặc 'bunny' (1 thuật ngữ dành riêng cho chế độ này). Cho dù có cố gắng chạy thật nhanh hay đi thật chậm đều cũng sẽ để lộ bóng mờ.

  [​IMG]

  Và nếu Ghost ngồi lặng im 1 chỗ cũng sẽ không an toàn nếu kỹ thuật nghe của chiến binh GR tốt. Lựa chọn tốt nhất lúc này chính là bunny.

  Giải thích cho thuật ngữ này: bunny trong Ghost là kỹ thuật nhảy cóc, không để lộ bóng và di chuyển nhanh. Bunny cần nhiều thời gian để luyện tập.​

  • Bunny tới: Phối hợp bấm về phía trước, giữ ngồi và bấm nhảy liên tục đều đặn ngay khi chân chạm đất thì bấm nhảy lần nữa.
  • Bunny lùi: Phối hợp giữ ngồi trước rồi nhấn lùi đồng thời nhảy thật đều theo nhịp tương tự bunny tới.

  [​IMG]

  Sử dụng bunny hiệu quả nhất thường là 2 lùi và 1 tới để đảm bảo bạn vừa di chuyển không lộ bóng mờ vừa quan sát được trước mặt và sau lưng rất dễ dàng. Còn lại là tiếp cận và ám sát các chiến binh GR.
  Ngoài ra đừng quên nhiệm vụ quan trọng không kém khi ở phe Ghost, đó chính là đặt bom C4. Xạ thủ cần học cách phối hợp đồng đội, quan sát bản đồ và giao tiếp nội bộ để bom được đặt sớm nhất và có tối thiểu 3 đồng đội sống sót, ở gần vị trí đặt bom và bảo vệ bom nổ.

  [​IMG]

  3. Kinh nghiệm cho phe chiến Binh GR

  Một trong những yêu cầu tối quan trọng khi chơi chiến binh GR đó là người chơi cần trang bị tai nghe tốt để nghe tiếng thở của Ghost, đoán biết vị trí của chúng và ra tay kịp thời. Ngoài ra, khi dùng súng nên chọn các loại có nòng giảm thanh hoặc tiếng súng bắn vừa phải, quá ồn ào hoặc nổ to sẽ khó tập trung nghe được tiếng thở của Ghost. Vũ khí cận chiến thì có thể chọn quắm hoặc xẻng do tốc độ ra đòn nhanh, cùng với sát thương lớn.

  [​IMG]

  Tập trung lắng nghe cao độ. Khi có tiếng thở là Ghost đang ở gần và tiếng thở càng lớn chứng tỏ sát thủ vô hình càng ở gần bạn. Có thể di chuyển qua lại đến khi bạn nghe tiếng thở có cảm giác cân đối thì đó là khi đang có con ma nào đó trước mặt chuẩn bị tiễn bạn lên đường.

  [​IMG]

  Sau cùng, luôn hạn chế đứng chỗ đông người vì tiếng ồn từ vũ khí của đồng đội xung quanh có thể khiến bạn mất tập trung và bị Ghost lợi dụng điều này để ra tay.

  Kết

  Chế độ Ghost, cũng như hầu hết các chế độ còn lại, cần phải có quá trình rèn luyện từ làm quen đến thành thạo. Mặc dù sẽ có những khó khăn bước đầu nhưng nếu cố gắng, xạ thủ có thể sẽ học được thêm rất nhiều kỹ năng từ chế độ này để giúp ích cho những chế độ khác. Chẳng hạn như cải thiện khả năng cận chiến, lắng nghe tốt hơn, đoán khoảng cách tiếng chân tốt hơn khi chơi Đặt bom.


  Chế độ Ghost có thể khó nhằn, có thể khiến bạn dễ nản tuy nhiên đừng quên rằng, dù sao mục đích cuối cùng của bất kỳ chế độ chơi nào cũng đều là mang lại giá trị giải trí cho các xạ thủ. Nên cứ thế mà chơi thôi nhé!

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất