CFL: Clan Làng Vũ Đại tổ chức sinh nhật 1 tuổi hoành tráng tại Hạ Long

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.24 25 phiếu
 1. Cuối tuần trước, clan Làng Vũ Đại đã tổ chức kỉ niệm 1 năm thành lập với nhiều hoạt động sôi nổi góp phần phát triển cộng đồng mobile FPS bộ môn CFL.

  Sau một năm gắn bó với CFL, clan Làng Vũ Đại đã gặt hái được những thành công nhất định trong cộng đồng. Clan ngày càng đoàn kết, vững mạnh hơn thông qua nhiều hoạt động nổi bật xuyên suốt năm. Đặc biệt là trong ngày kỉ niệm sinh nhật 1 năm của clan Làng Vũ Đại các xạ thủ đã cùng nhau tổ chức team building ngoài biển và offline ôn lại hành trình 1 năm đầy ắp niềm vui, tổ chức giải đấu giao lưu với những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

  [​IMG]

  • Cá nhân xuất sắc nhất (iPhone 7Plus): Cầm Hải Sơn
  • Vô địch C4 (2.000.000 VNĐ): Team Thập phương
  • Giải nhì C4 (1.000.000 VNĐ): Team Loạn
  • Giải ba C4 (5 tai nghe AKG): Team Long Biên

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đại diện clan Làng Vũ Đại chia sẻ: “Clan thành lập vào 1/8/2017 ban đầu từ 3 anh em của mình thuộc 1 team cứng ở Clan TOP tách ra. Clan LVĐ tuy có chỗ đứng hiện tại trong cộng đồng CFL nhưng lại là clan không theo lối lập team riêng. Dù trước đó clan đã có team đại diện vào Top 3 giải King of Pistol do VNG tổ chức nhưng anh em vẫn quyết không lập team riêng nào, vì mục đích tạo sự công bằng, không chia rẻ giữa anh em trong clan. Offline mừng sinh nhật 1 năm tuổi là sự kiện được clan chuẩn bị khá kĩ lưỡng trong thời gian dài. Trên cương vị là chủ Clan nên đội ngũ BQT rất mong muốn có thể mang đến cho các thành viên trong clan niềm vui và sự hãnh diện nhất. Đợt offline này đã quy tụ nhiều anh em từ các tỉnh thành như Hà Nội, Sơn La, Hưng Yên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, chưa kể đến 2 bạn đại diện anh em khu vực TP.HCM đã cất công bay ra đây tham dự. Để thay đổi không khí, clan quyết định chọn Hạ Long làm địa điểm cho chuyến hành trình nhìn lại 1 năm càng thêm đáng nhớ.”

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  Với Làng Vũ Đại, CFL được xem là ngôi nhà thứ 2 đầy ý nghĩa “CFL không chỉ là game, mà còn là một gia đình thu nhỏ”. Clan Làng Vũ Đại qua 1 năm đã có sự ổn định từ trong game lẫn ngoài cuộc sống với khoảng 40 thành viên luôn sẵn sàng hỗ trợ clan duy trì và phát triển lâu dài.

  Có thể nói không chỉ riêng Làng Vũ Đại, các clan CFL sau 1 năm thành lập đã trưởng thành với các hoạt động offline và giao lưu thi đấu thường xuyên. Clan CFL - Nơi gắn kết những con tim có cùng tiếng nói hứa hẹn các năm sau sẽ càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng vững mạnh. Xạ thủ nếu chưa tham gia clan hãy nhanh tay gia nhập để tham gia các hoạt động đầy vui nhộn và ý nghĩa nhé.

  Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:
  · Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=gamehub
  · Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  · Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
  · Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  · Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/a63543ccChia sẻ trang này

Tin mới nhất