CEO Blizzard úp mở về WarCraft 4, bác bỏ tiềm năng của Mobile

Trang Trang
 1. Qua phát biểu mới nhất, có lẽ Blizzard sẽ không có dự định trong tương lai trong việc phát triển WarCraft 4.

  Hơn 14 năm kể từ ngày Warcraft III ra đời vào năm 2002 và hiện tại, CEO của Blizzard là ông Mike Morhaime đang có những hứa hẹn về sự chào sân của Warcraft IV trong thời gian tới dù ngày giờ game ra mắt vẫn chỉ là một mốc thời gian vô định nào đó trong tương lai.

  [​IMG]

  Trong bài phỏng vấn với Game Informer, ông chia sẻ:

  [​IMG]

  Reign of Chaos, phiên bản đầu tiê Warcraft III và bản mở rộng The Frozen Throne chào sân sau đó không lâu đã trở thành quy chuẩn vàng của làng chiến thuật thế giới. Tuy nhiên sau thành công không tưởng ấy những tựa game lấy bối cảnh thế giới WarCraft lại chỉ các bản mở rộng của tựa MMORPG World of WarCraft và game thẻ bài Hearthstone, quả thực gây nhiều thất vọng cho fan gạo cội.

  [​IMG]


  Tuy nhiên trong mùa hè năm 2015, nhà sản xuất của Blizzard là Tim Morten từng khẳng định rằng phần IV Warcraft có nhiều khả năng sẽ được phát triển trong tương lai, khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, nóng lòng đợi ngày tựa game ra mắt dù đây không phải thông tin chính thức.

  [​IMG]


  Cũng trong cuộc phỏng vấn của Game Informer với Morhaime, ông cũng bày tỏ rằng bản thân mình vẫn chưa thấy Mobile có nhiều tiềm năng lớn:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất