CDPR phát triển game mới cho IP Cyberpunk 2077 và The Witcher

Yaezakura
  1. Theo xác nhận mới đây của CDPR, các trò chơi mới thuộc vũ trụ Cyberpunk 2077 và The Witcher hiện đang được phát triển.

    CD Projekt Red chính thức xác nhận họ đang bắt tay thực hiện các trò chơi mới thuộc thương hiệu Cyberpunk 2077The Witcher, trong đó mục tiêu chính sẽ là tạo ra “câu chuyện mới” cho thế giới của Geralt.

    [​IMG]


    Trò chơi Cyberpunk mới có tên mã là Orion và được CDPR mô tả sẽ "đưa thương hiệu Cyberpunk tiến xa hơn trong khi tiếp tục khai thác tiềm năng của vũ trụ tương lai đen tối này". Cyberpunk 2077 gần đây đã trở thành một trong những trò chơi thu hút nhiều người chơi nhất trên Steam nhờ sự thành công của loạt anime Edgerunner và DLC Phantom Liberty. Đây là trái ngọt sau khởi đầu đầy trắc trở của Cyberpunk 2077 khi ra mắt vào năm 2020 với hàng loạt vấn đề về bug và hiệu suất hoạt động.

    The Witcher sẽ có ba trò chơi mới, trong đó phần đầu tiên - tạm gọi là Polaris - hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. CDPR cho biết họ đang lên kế hoạch viết nên một “câu chuyện mới” cho vũ trụ Witcher: "Polaris là tên mã của phần tiếp theo trong loạt trò chơi The Witcher và nó là sự khởi đầu của một câu chuyện mới. Chúng tôi dự định phát hành thêm hai trò chơi Witcher sau Polaris, tạo ra một bộ ba RPG AAA mới.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất