Cày cuốc đã đời, game thủ Perfect World VNG nô nức rủ nhau đi vãn cảnh, chụp ảnh trong game

Dương Thị Lan

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Sau những giờ phút cày cuốc căng thẳng, game thủ Perfect World VNG còn có một thú vui mới vô cùng tao nhã: rủ nhau đi ngắm cảnh, chụp ảnh sống ảo trong game.

  Chơi game với phần lớn game thủ thường chỉ xoay quanh việc cày kéo, làm nhiệm vụ nhưng đến với Perfect World VNG, thú vui không chỉ dừng lại ở đó. Bên cạnh những tính toán thăng cấp cân não, những trận PK gay cấn, không ít anh em lại tìm thấy niềm vui bằng việc ngao du sơn thủy, chụp ảnh sống ảo trong game. Sở hữu nền đồ họa cực ấn tượng với thế giới mở rộng lớn, cũng dễ hiểu sao game thủ Perfect World VNG lại mê mẩn trước bối cảnh hớp hồn của tựa game đến vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Khoan bàn đến những thứ sâu xa hơn thì đồ họa chính là thứ đầu tiên đập vào mắt người chơi và dĩ nhiên, không phải vô duyên vô cớ mà Perfect World VNG lại nhận được nhiều lời khen về khoản này đến vậy. Đúng như tên gọi, “hoàn mỹ” chính là từ miêu tả chính xác thế giới fantasy thần thoại đẹp như mộng của Perfect World VNG. Dạo một vòng quanh các group, chẳng khó để tìm thấy hình ảnh game thủ nô nức rủ nhau đi ngắm cảnh, check-in trong game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Chẳng những check-in chụp ảnh, khi mà điều kiện thời gian, địa lý không cho phép chúng ta gặp nhau thì đừng lo, Perfect World VNG còn có đủ “trời xanh, cát trắng, nắng vàng” để anh em tổ chức hẳn một “summer trip” như này đây:


  Khi những lần cày cuốc, luyện level, đập đá đọ nhân phẩm đã khiến chúng ta cảm thấy mỏi mệt thì đây quả là một cách thú vị để game thủ xả stress trong Perfect World VNG. Nếu được hỏi “địa điểm sống ảo nào được ưa thích nhất trong game” thì quả rất khó để trả lời bởi mỗi góc cảnh trong Perfect World VNG đều chuẩn chỉ đến từng chi tiết. Chỉ cần tùy tiện đứng ở bất cứ đâu, người chơi cũng có thể chụp được những bức ảnh lung linh để chia sẻ với bạn bè cũng như lưu lại những trải nghiệm đẹp với tựa game.

  [​IMG]


  Ra mắt đầu tháng 5 vừa qua, Perfect World VNG đã chứng minh được sự khác biệt trong thị trường vốn đã chật chội với vô vàn những tựa game cùng thể loại. Bên cạnh chất lượng game, VNG còn thường xuyên mang đến những sự kiện hấp dẫn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Để tìm hiểu thêm về game cũng như cập nhật thông tin các sự kiện, người đọc có thể truy cập theo địa chỉ:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất