Cầu hôn bạn gái, sao LMHT bị phũ đắng nghét: “Không qua vòng bảng CKTG mà đòi cưới tôi sao?”

Dương Thị Lan
 1. Đã cầu hôn không thành lại còn bị đụng chạm đến nỗi đau, buồn để đâu cho hết!

  Với những fan của MOBA nổi tiếng LMHT, Doublelift chắc hẳn là cái tên quá đỗi quen thuộc. Xạ thủ tài ba Bắc Mỹ đã giành được nhiều chức vô địch LCS dưới thời các đội như Counter Logic Gaming, Team SoloMidTeam Liquid. Ấy nhưng, nhắc đến Giải vô địch thế giới World Championship lại là nỗi đau, là chấp niệm của tuyển thủ này khi anh như thế bị dính “lời nguyền” không bao giờ qua nổi vòng bảng. Lần gần nhất Doublelift tiến vào vòng Playoff CKTG là năm 2011 nhưng lại chơi với tư cách Support.

  [​IMG]


  Có người thích thì cũng có kẻ ghét, nhiều người chả ưa Doublelift cũng bởi thái độ có phần ngạo mạn, kể cả của anh. Việc anh tái gia nhập Team SoloMid lúc phong độ sa sút cũng vấp phải phản ứng dữ dội của cư dân mạng. Sẽ chẳng có gì nếu bạn gái của Doublelift - Leena Xu - không phải là CEO của TSM. Thế là một drama về “dựa hơi” bạn gái, “sóng gió phủ đời trai tương lai nhờ nhà vợ” được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

  Cặp đôi, dẫu vậy, có vẻ không mấy bận tâm đến những lời chỉ trích. Tình cảm họ giành cho nhau là chân thành và mới đây, Doublelift lại một lần nữa cầu hôn bạn gái nhưng cái kết thì không màu hường như anh nghĩ. Nam game thủ bị nữ chủ tịch từ chối phũ phàng, thậm chí còn kể lại câu chuyện đáng buồn này trên stream:

  “Chuyện là Peter (tên thật của Doublelift) vừa hỏi cưới tôi và tôi đã nói với anh ấy rằng: anh nghĩ một người không qua nổi vòng bảng của CKTG đủ xứng đáng để cưới tôi sao?”

  [​IMG]
  [​IMG]

  Còn gì buồn hơn khi vừa bị từ chối vừa bị đụng đến nỗi đau không bao giờ lành chứ, Doublelift cũng chỉ có thể ngậm ngùi đáp lại một câu: “Mọi thứ sẽ thay đổi tại CKTG năm nay.” Nhưng không chỉ qua vòng bảng đâu nhé, Leena giao kèo chỉ khi Doublelift giành chức vô địch thế giới, nữ chủ tịch mới đồng ý lời cầu hôn của anh.


  Đáng mừng là đội tuyển hiện tại của anh - Team SoloMid đang có phong độ khá tốt. Họ đang đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng điểm LCS, chỉ kém Cloud9 và ngang bằng với Team Liquid. Thời điểm này, các team khác ở Bắc Mỹ khó lòng vượt qua top 3 nên việc Doublelift và TSM góp mặt tại CKTG là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hy vọng sức mạnh tình yêu và lời hứa hẹn của nữ chủ tịch có thể tiếp thêm động lực cho anh tiến gần hơn với chức vô địch thế giới đầu tiên trong sự nghiệp.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất