Câu chuyện về bản GTA 5 "ma" và người chơi bị thế mạng vào game (P3)

Hard
 1. Sẽ ra sao nếu cả ba nhân vật chính của GTA 5 chết và không thể hồi sinh.. sẽ ra sao bạn lại trở thành nhân vật chính. Chết trong game là chết ngoài đời thật?

  Nội dung bài viết xoay quanh câu chuyện Creepypasta của GTA 5 nên mọi tình tiết đều chỉ là giả tưởng. Bạn đọc cân nhắc trước khi xem.

  Phần II:  Phần III:

  Mình nhảy sang mái nhà bên cạnh và quyết định chạy vào trong để tử thủ. Nhưng bóng áo đen với còi hụ bốn phía, xả súng điên cuồng sau lưng mình. Mình cố gắng chạy xuống dưới để tẩu thoát ra ngoài đường. Nghe thấy tiếng cửa mở mình cố chạy thật nhanh nhưng đà của nhân vật chỉ có thế. Nay ở dưới tầng cũng có tiếng động.. trên đầu cũng chẳng khá hơn là bao. Giờ làm sao? Làm sao đây? Đầu mình quay như chong chóng.

  Nhìn ra phía cửa sổ mình quyết định phải nhảy.. nhưng với số máu quá ít, khả năng nhân vật chết vì độ cao là hoàn toàn có thể. Vậy phải làm sao? Làm sao đây? Sau một tích tắc mình đành phải quyết định nhảy, thà chết như thế còn hơn là ăn đạn vào người. Trước khi nhảy mình cố gắng ném tất cả mọi loại bom còn có trong người xuống tầng dưới.. tất cả mọi thứ có thể.. và thế là 1..2..3..

  [​IMG]


  Ngay giữa khoảnh khắc ấy mọi thứ như đảo lộn trước mắt mình. Cảm giác như toàn bộ thế giới xung quanh đều đang rung lắc dữ dội. Cho tới khi đáp chân xuống đất mình mới nhận ra nhân vật vẫn còn sống.. với mội vạch máu mà bạn phải nheo mắt mới thấy được. Quay lại cả căn nhà đằng sau lưng, trước mắt mình hiện ra một khung cảnh bốc khói nghi ngút với những bóng đen nằm la liệt khắp nơi.

  Có lẽ mình đã thoát..

  Nhưng đúng vào lúc ấy từ trong làn khói với xác người la liệt mọi nơi thì có một bóng hình dần dần hiện lên. Hắn xẻ làn khói mà đi.. dần dần bước lên phía trước. Một tay khác vẫn còn sống sót chăng? Nhưng mình không còn gì cả, súng cũng hết đạn mà bom cũng chẳng còn. Mình phải làm sao đây? Cho đến khi bóng hình kia bước hoàn toàn ra khỏi làn khói mờ đục, mình mới nhận ra hắn chính là gã bán hàng.. kẻ đã hỏi mình liệu có thật sự muốn tựa game này không?

  Chuyện quái gì đang xảy ra thế này? Làm sao gã có thể...

  [​IMG]


  Hắn bước đến đứng án ngữ ngay trước mặt nhân vật của mình... hắn nhìn xuống như thể một con người thật đang nhìn một con người thật vậy. Hắn lạnh lùng đưa súng lên và bắn một viên đạn vào đầu nhân vật trên màn hình. Đúng lúc ấy màn hình phụt tắt.. tất cả chỉ còn là một màu đen đặc.

  Nhưng mình, con người thật của mình không sao cả. Mình hoàn toàn bình an vô sự. Mình vẫn sống cơ mà. Dễ tựa game chỉ là một trò chơi khăm ác ý, một câu chuyện creepypasta được mang vào game mà thôi. Mình tưởng tượng linh tinh rồi. Dễ phải chuyển sang chơi game khác cho nhẹ đầu hơn...

  Nhưng đúng lúc ấy màn hình đen kia bỗng sáng lên và trên nó hiện lên dòng chữ..."Ngươi giờ cũng sẽ chết". Ngay sau đó nó tắt phụt thêm lần nữa, căn phòng cũng chẳng hiểu vì sao lại mất hết ánh đèn. Từ trong màn đêm mình thấy tiếng cửa chính và cửa sổ mở toang.. Cho tới lúc ấy mình quá sợ hãi mà không biết đi đâu nữa. Nhưng mình có thể nghe thấy những tiếng thầm thì dần dần lớn lên từ dưới căn nhà, không từ mọi phía.... Thêm vào đó còn là tiếng bước chân ngày một vang xa hơn. Nó lớn dần.. lớn dần... lớn dần.. lớn dần.. cho đến khi...

  [​IMG]


  Bản tin ngày 24 tháng 9 năm 20XX: Một cậu bé 16 tuổi được tìm thấy chết tại nhà mình với nhiều vết đạn bắn trên người. Nhưng lạ lùng thay là hàng xóm không hề nghe thấy tiếng súng. Tại hiện trường cảnh sát tìm thấy một chiếc đĩa game GTA 5 bị đập tan thành nhiều mảnh.

  Bản tin ngày 24 tháng 9 năm 20XX: Một chàng trai 28 tuổi được tìm thấy chết tại một gara bán đồ cũ. Nhân chứng thuật lại rằng khi người này đang ngồi cạnh tiệm đồ của mình thì bất ngờ một tiếng súng vang lên từ vị trí không rõ. Người thanh niên chết luôn tại chỗ với vết thương giữa trán. Rất có thể là một tay bắn tỉa đang lảng vảng quanh đây. Cảnh sát tiếp tục tìm kiếm xung quanh khu vực hiện trường và chưa rõ có mỗi liên kết nào với vụ án liên về cậu bé 16 tuổi bị sát hại cùng ngày hay không.

  Bạn có lẽ giờ đang tự hỏi.. nếu nhân vật chính của câu chuyện đã tử nạn.. thì làm sao câu chuyện này được truyền ra ngoài?....... Đúng không? Hay cậu bé kia lại trở thành một người bán game cũ tiếp theo?Chia sẻ trang này

Tin mới nhất