Câu chuyện về bản GTA 5 "ma" và người chơi bị thế mạng vào game (P2)

Hard
 1. Nội dung bài viết xoay quanh câu chuyện Creepypasta của GTA 5 nên mọi tình tiết đều chỉ là giả tưởng. Bạn đọc cân nhắc trước khi xem.

  Phần I:  Phần II:

  Mình đến rất nhiều nơi để kiểm tra, tìm kiếm xem có đầu mối gì không nhưng kết quả vẫn trống trơn. Nơi cuối cùng mà mình tìm tới là nhà của Trevor - nhân vật vẫn còn sống duy nhất của mình. Khi đến nơi mọi thứ dường như đều bình thường và không có gì khả nghi. Tuy nhiên khi mình đi ra sau nhà thì bất ngờ phát hiện ra thêm một bia mộ nữa. Bước gần đến nơi mình thấy hàng chữ để trống "Nơi đây an nghỉ...". Ngay lúc ấy mình biết tựa game này thật sự có vấn đề.

  [​IMG]


  Mình tự hỏi chuyện gì xảy ra nếu Trevor thật sự chết? Ai sẽ trở thành nhân vật chính đây? Liệu tới lúc ấy tựa game có ngừng hoạt động. Tất cả những câu hỏi ấy khiến đôi óc mình quay cuồng. Nhưng lúc vẫn còn mông lung về mọi thứ thì từ đâu một cánh tay đỏ máu vươn lên từ dưới tấm bia, tóm lấy Trevor, kéo hắn xuống và màn hình chỉ còn một màu đen đặc. Trái tim mình như ngừng đập lúc ấy. Trên màn hình dòng chữ "Trevor chết" cuối cùng cũng hiện lên.

  Khi trở lại game... mình phát hiện ra mình hồi sinh... chính bản thân mình vào game. Mình trợn ngược mắt trước màn hình, trước nhân vật 3D mang ngoại hình và chi tiết giống hệt.. Cứ như thế có một họa sỹ 3D nào đó đã cất công tạo hình chính mình vào game vậy. Nhưng điều dị hợm nhất chính là việc tên nhân vật chính là tên của mình.. chính xác đến từng câu chữ. Tại sao nó có thể làm thế? Tại sao nó biết được tên mình? Mình thậm chí còn không gõ bất cứ thông tin thật nào khi đăng nhập? Làm sao nó có thể...?

  [​IMG]


  Cho đến lúc ấy mình không thể kiềm chế được nữa. Lúc ấy mình chỉ muốn lao thẳng ra ngoài và nhảy lên xe, quyết cho gã bán hàng một trận. Nhưng lúc ấy quả thật mình không thể biết đó là cơn tức giận vì bị lộ thông tin cá nhân.. hay vì cố gắng bộc lộ như vậy chỉ để che đậy nỗi sợ hãi về một thứ mình không dám nghĩ tới.

  Nhưng khi định thoát game và tắt máy... nhân vật của mình ngay lập tức dính 5 sao mà chưa làm bất cứ điều gì. Lúc ấy mình mang cảm giác không hay nếu để nhân vật này mất mạng trong game. Ngay lập tức mình điều khiển nó cướp lấy xe và chạy càng xa càng tốt. Không hiểu sao những bóng xe nhấp nháy xanh đỏ lại nhanh hơn bình thường rất nhiều trong khi kỹ năng lạng lách như thế những tay đua. Một trong số họ bắn nổ lốp sau xe, khiến mình đâm thẳng vào tòa nhà gần đó. Thanh máu nhân vật nay chỉ còn một nửa.

  Chạy vào bên trong mình tính cố thủ đến cùng... nhưng chưa kịp thì từ đâu 2 bóng áo đen đã đến sát sau lưng. Làm sao chúng có thể chạy như thế?? Nhanh tay giương súng mình kịp hạ gục một tên, trong khi tên còn lại cũng chung số phận.. nhưng chỉ sau khi đã cho mình một viên đạn vào chân.

  [​IMG]


  Mình chạy lên cầu thang với hy vọng có thể kịp trốn thoát khi nhiều cảnh sát hơn nữa xuất hiện. Có một vài quả lựu đạn trong tay mình ném xuống dưới. Cho đến lúc ấy mình không còn muốn quay lại để xem kết quả nữa. Khi bước lên bậc cầu thang.. một bóng hình đã đứng chờ mình ở đó. Hắn bắn mình, mình bắn trả.. Hắn chết và mình chỉ còn một phần ba thanh máu. Nhảy lên mái nhà mình tiếp tục chạy trong khi đường đạn vẫn bay loạn xạ sau lưng.. Còn một vài quả Sticky Bomb trong người mình đặt tất cả phía sau để cản chân bất cứ kẻ nào bám đuôi, và không lâu sau đó một vụ nổ lớn rung động cả tòa nhà. Tuy nhiên một viên đạn lạc đã kịp tìm tới nhân vật mình đang điều khiển... khiến lượng máu còn lại quá ít. Chỉ cần một viên nữa thôi, mọi thứ sẽ hoàn toàn kết thúc.

  Phần III:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất