Catchmon - Lộ diện đối thủ Pokemon GO đến từ Hàn Quốc

Hard
 1. Catchmon sẽ cho game thủ cảm nhận lối chơi gần như tương đồng Pokemon GO, nhưng với một phong cách hoàn toàn mới.

  Sức nóng của Pokemon GO tuy chỉ duy trì được vài tháng nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận tựa game vẫn mang tính cách mạng trong lối chơi. Sản phẩm dưới tay Niantic Labs quả thực đã xóa nhòa ranh giới thực và ảo, cho người chơi có thể hòa mình trực tiếp vào thế giới thật.

  [​IMG]


  Chính vì bước đột phá trong việc trải nghiệm game ấy đã tạo cảm hứng cho rất nhiều tân binh theo chân, ví như Maguss - tựa game được mệnh danh là Harry Potter GO, hay Clandestine Anomaly với phong cách hành động đậm nét.

  Nối dài xu hướng đó chúng ta tiếp tục đón chào một tân binh mới ngay tại sự kiện G-Star 2016, một tựa game chất Pokemon GO hòa hợp với MMORPG. Chúng ta đang nói đến Catchmon dưới tay đội ngũ phát triển Hàn Quốc Mgame.


  Trailer game Catchmon - G-Star 2016.


  Áp dụng công nghệ tăng cường thực tại ảo AR như Pokemon GO, Catchmon sẽ cho game thủ bước chân trực tiếp vào thế giới thật để thu phục những chủng quái cực kỳ mạnh mẽ. Nhưng khác với tạo hình ngộ nghĩnh của Pokemon, Catchmon thiên nhiều hơn về phong cách dữ dằn và cá tính nhằm tạo nét riêng cho bản thân mình.

  [​IMG]


  Một điểm đặc biệt khác mà Catchmon sở hữu là chế độ bản đồ ảo, cho phép người chơi không cần phải bước trực tiếp ra ngoài đời thật mà sẽ di chuyển nhân vật trong game. Chính vì thế tựa game thiên nhiều hơn về một MMORPG áp dụng công nghệ AR thay vì đi theo đúng phong cách Pokemon GO, vốn yêu cầu áp dụng chính xác Google Map.

  [​IMG]


  Về những quái thú mà game thủ triêu mộ, chúng hoàn toàn có thể lên cấp và phát triển sức mạnh thông qua các item hay điểm kinh nghiệm thu thập từ chiến đấu. Nói tới chiến đấu, đây hứa hẹn sẽ là một yếu tố "ăn tiền" cho Catchmon khi tựa game gợi ý về một dạng hệ thống PvP và cơ chế combat tự do giữa các quái thú với nhau. Trong khi Pokemon GO vẫn chưa tiết lộ gì về cơ chế chiến đấu giữa các game thủ bên ngoài Gym thì Catchmon hoàn toàn có thể làm nên sự khác biệt.

  [​IMG]


  Ngoài ra với phong cách của MMORPG, Catchmon cũng cho phép người chơi đến với chế độ bàn cờ - nơi đóng vai trò như một mini game với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Nó sẽ cho phép những quái thú có cơ hội tích tụ sức mạnh, từ đó cho phép cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ ngoài kia.

  [​IMG]


  Hiện Catchmon vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến cập bến Hàn Quốc trong năm nay. Sau đó không lâu hy vọng tựa game sẽ chào sân thị trường quốc tế trên cả Android và iOS. Mọi thông tin về Catchmon sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất