Cắt "của quý" vẫn có thể sinh con, truy tìm danh tính thái giám "hoành tráng" nhất lịch sử Trung Hoa

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 2 phiếu
 1. Nếu câu chuyện này khiến bạn nghĩ là hoang đường, thì sự thật là trong lịch sử Trung Hoa cổ trung đại đã xuất hiện một nhân vật “thái giám” vô cùng nổi tiếng.

  Tải ngay tại: https://tmn.onelink.me/obCJ/d672075e

  Thái giám, hoạn quan, công công… là những tên gọi chung ám chỉ những người đàn ông bị “mất” đi bộ phận sinh dục và thường được sử dụng để hầu hạ vua, chúa hay hậu cung trong thời kỳ phong kiến. Sau này khi chế độ phong kiến tập quyền kết thúc, vai trò của thái giám cũng chấm dứt đi cùng với những bí mật chốn cung đình, những thăng trầm của một thời kỳ lịch sử nhiều biến cố.

  [​IMG]


  Với định nghĩa ở trên, hiển nhiên có thể hiểu rằng, hoạn quan chắc chắn 100% không thể có khả năng sinh sản. Do việc lo sợ những người đàn ông hầu hạ bên cạnh những người phụ nữ của mình có thể có những hành động “cắm sừng” nên hoàng đế của các triều đại phong kiến nói chung thường ra quyết định “hoạn sạch” tất cả những thứ có thể khiến bản thân mình “cao thêm vài phân”.

  Thế nhưng, không phải 100% những người được gọi là thái giám hay hoạn quan đều mất đi khả năng này. Trong lịch sử Trung Hoa cổ - trung đại đã xuất hiện một trường hợp hiếm hoi được/bị coi là thái giám nhưng vẫn khiến cho một trong những mỹ nhân đương thời có thai. Và nhân vật đó không ai khác chính là Lao Ái – một trong những người tình của mỹ nhân Triệu Cơ thời nhà Tần.

  [​IMG]


  Có thể nói, Lao Ái không phải là một trong những thái giám có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến những quyết định của triều đại này, song đây có thể xem là một trong những vị thái giám nổi tiếng bậc nhất lịch sử nước này khi dù đã bị hoạn nhưng vẫn có con với thái hậu, tức mẹ của Tần vương Doanh Chính.

  Theo lịch sử viết lại rằng, Lao Ái là một người có vẻ ngoài hấp dẫn với khuôn mặt điển trai, dáng vóc cao lớn cùng khả năng giường chiếu hết sức sung mãn. Chính vì vậy mà Lao Ái nổi tiếng đến mức được nhiều phụ nữ theo đuổi. “Tiếng lành đồn xa”, danh tiếng của Lao Ái đã bay đến với thái hậu Triệu Cơ, và cũng từ đây, nhiều trái ngang của câu chuyện éo le chốn cung đình bắt đầu xảy ra.

  [​IMG]


  Triệu Cơ, với quyền lực của một thái hậu, đã tìm cách để giúp cho Lao Ái bị “thiến giả”, tức là vẫn còn nguyên bộ phận sinh dục của mình, nhưng nhổ hết râu để mọi người lầm tưởng rằng Lao Ái đã bị hoạn thật. Cũng chính vì điều này mà Lao Ái mới có thể đường đường chính chính hầu hạ Triệu Cơ và cùng với vị thái hậu này sinh ra hai người con, một trai, một gái mà chính Tần vương Doanh Chính lúc đó cũng không hề biết.

  Nếu chỉ dừng ở đây thì có lẽ cuộc đời của Lao Ái đã chẳng có một kết cục bi thảm như mọi người đã biết. Với bản chất tham lam vô độ, Lao Ái cùng với Triệu Cơ còn muốn con của mình sẽ thế ngôi của Doanh Chính để đường hoàng bước lên ngôi vị Tần Vương. Tần Vương Chính liền giao cho pháp đình xét, biết rõ sự tình. Tháng 9 giết ba họ nhà Lao Ái, lại giết hai con do thái hậu đẻ ra và đày thái hậu sang đất Ung. Nhà cửa cácmôn hạ của Lao Ái đều bị tịch thu và họ bị đày sang đất Thục. (theo Wikipedia).

  [​IMG]


  Như vậy, cuộc đời của Lao Ái quả thực là một bản nhạc dài với những nốt thăng trầm nổi tiếng. Trở thành một trong những vị thái giám nổi tiếng như vậy, âu cũng là một cái kết có phần “mãn nguyện” đối với nhân vật này, chí ít là được lưu danh trong lịch sử. Cuộc đời của Lao Ái hay những nhân vật nổi tiếng trong thời đại này như Doanh Chính, Triệu Cơ, Lã Bất Vi… đều sẽ được tái hiện chi tiết trong tựa game Tần Mỹ Nhân của NPH Gamota, một trong những tựa game hiếm hoi đưa người chơi trở về với thời kỳ đầy bi tráng này.

  Tần Mỹ Nhân là một trong những sản phẩm được NPH Gamota ra mắt với rất nhiều những đầu tư cả về mặt nội dung và hình ảnh. Với kinh nghiệm phát hành những MMORPG đình đám từ trước tới nay như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D… game thủ hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm được phát hành bởi một trong ba NPH hàng đầu Việt Nam hiện tại.

  Hiện tại, người chơi có thể truy cập Fanpage và Group của Tần Mỹ Nhân để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất