Castle Torgeath: Descent into Darkness – Trải nghiệm ngay Diablo phiên bản góc nhìn thứ nhất!!

leco94
 1. Bạn đã bao giờ thấy trải nghiệm Diablo dưới góc nhìn thứ nhất? Nếu chưa hãy đến với Castle Torgeath: Descent into Darkness ngay bây giờ.

  Diablo luôn là huyền thoại của dòng game nhập vai hành động. Với ba phiên bản “bất tử” trong lòng người chơi và xứng đáng là một tượng dài của thể loại game này. Vậy nên những tựa game có hơi hướm Diablo luôn được cộng đồng game thủ đón nhận hết sức nồng nhiệt. Tuy nhiên sự nồng nhiệt ấy sẽ còn nhân lên gấp nhiều lần khi biết rằng họ còn được trải nghiệm một Diablo dưới góc nhìn thứ nhất đúng nghĩa.

  [​IMG]

  Nắm rõ thị hiếu của người chơi, Castle Torgeath: Descent into Darkness mang đến cho game thủ một cảm giác của Diablo ngày nào nhưng dưới một góc nhìn thứ nhất. Tất nhiên, không thể vượt qua tượng đài của dòng game nhập vai hành động được nhưng tính giải trí, chặt chém của Castle Torgeath: Descent into Darkness cũng rất đáng để người chơi trải nghiệm.

  [​IMG]

  Về cơ bản, Castle Torgeath: Descent into Darkness là một tựa game phối hợp nhiều thể loại với nhau, bao gồm phiêu lưu, hành động, nhập vai và sinh tồn. Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D và dưới góc nhìn thứ nhất.

  [​IMG]

  Bối cảnh của Castle Torgeath: Descent into Darkness là khi người chơi bị mắc kẹt trong một ngục tối của một lâu đài cổ, game thủ phải nhặt nhạnh, tích lũy từng đồ vật, thiết lập bẫy hoặc tránh bẫy và chiến đấu với kẻ thù cũng như đối mặt với những mối đe dọa khủng khiếp ẩn nấp bên trong lâu đài.

  [​IMG]

  Kẻ thù trong game không đơn giản là những tên lính cai ngục mà là rất nhiều những loại quái vật mà người chơi không thể tưởng tượng ra được. Chất lượng hình ảnh trong game được xây dựng tương đối tốt với sự chi tiết và tỉ mỉ trong việc tái hiện các họa tiết và điển hình là việc tái tạo ngoại hình của hệ thống kẻ thù trong game.

  [​IMG]

  Bao trùm trong Castle Torgeath: Descent into Darkness là sự tối tăm, mù mịt với chỉ một chút ánh sáng le lói qua những ngọn đuốc lúc cháy lúc tàn. Các hiệu ứng hình ảnh trong game cũng được tái hiện tương đối tốt đem đến cho người chơi cảm giác giật mình nhưng cũng đầy thích thú khi chiến thắng.

  [​IMG]

  Lối chơi của Castle Torgeath: Descent into Darkness cũng không quá khó hiểu, người chơi sẽ từ một kẻ tay trắng phải đối diện với muôn vàn nỗi ảm ảnh ghê sợ trong lâu đài, phải làm sao tích lũy được những trang bị cần thiết như áo giáp, vũ khí… Để có thể đối mặt với những thử thách ngày càng gia tăng trong game, người chơi cần phải nâng cấp nhân vật cũng như trang bị của mình.

  [​IMG]

  Như vậy, Castle Torgeath: Descent into Darkness mang đến một trải nghiệm tương đối thú vị cho người chơi với những thử thách khá lớn cũng như mang đến một cảm giác game nhập vai đáng chơi. Điều cản trở duy nhất của Castle Torgeath: Descent into Darkness đó chính là yêu cầu một cấu hình kha khá lên tới 8gb ram và mức giá 8$ trên Steam.

  [​IMG]

  Để ủng hộ việc mua game bản quyền, bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin về game tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất