Caravan War - Game chiến thuật thủ thành của cha đẻ 7554 chính thức phát hành

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Như đã thông tin mấy ngày đã qua, ngày hôm nay, Hiker Games chính thức mở cửa Caravan War đón game thủ trên toàn cầu.

  Phiên bản mới của Caravan War, được Hiker Games sửa đổi suốt 3 tháng qua có nhiều thay đổi lớn đáng chú ý. Game đã chính thức không còn các khoảng thời gian chờ đợi để nâng cấp công trình và quân đội. Người chơi có thể nâng cấp ngay lập tức khi có đủ lượng tài nguyên cần thiết. Đây là một điểm hoàn toàn khác với các tựa game SLG khác đang có mặt trên thị trường.

  [​IMG]


  Hệ thống phát triển quân đội trong game cũng được thay đổi hoàn toàn. Theo đó, giờ đây người chơi sẽ tìm kiếm các đơn vị quân thông qua các hoạt động trong game, thay vì mở một cách tuyến tính theo thời gian. Thay đổi này, mang đến cho người chơi một lựa chọn đa dạng trong cả việc xây dựng quân đội lẫn thương đoàn của mình.

  [​IMG]


  Một điểm nhấn đặc sắc khác, Caravan War đã bổ sung hệ thống “phép thuật”. Như vậy, ngoài quân đội, tháp canh, các đơn vị cướp còn được trang bị thêm một sức mạnh khác, gia tăng thêm chiến thuật cho các trận đấu.
  Và tất nhiên, không thể không nhắc lại, game đã hỗ trợ tiếng Việt 100% để phục vụ cộng đồng game thủ Việt Nam.

  [​IMG]


  Có thể nói, Caravan War là kết quả của một hành trình dài theo đuổi chiến lược global của Hiker Games. Rất nhiều bài học từ các dự án khác đã được Hiker Games đúc rút để làm ra tựa game này, với mục tiêu cạnh tranh sòng phẳng với các sản phẩm khác trên thị trường quốc tế. Chúng tôi cũng rất mong có được sự ủng hộ của game thủ Việt trong cuộc chiến này”. Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án của Hiker Games chia sẻ.

  [​IMG]


  Game thủ Việt Nam có thể tại game này bây giờ tại các địa chỉ dưới đây:
  Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/caravan-war/id1248777456?ls=1&mt=8
  Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hikergames.caravanwar
  Fanpage: https://www.facebook.com/CaravanWar
  Website : http://www.caravanwar.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất