Car Batte Royale tập kích trên xe mới lên kệ Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Car Battle Royale một tựa game chứng minh lái xe cũng có thể trở thành một tựa game sinh tồn đúng nghĩa.

  Gần đây, tựa game Car Battle Royale với tựa đề tập kích bằng xe hơi do nhà phát hành game BigBro Game phát triển đã chính thức có mặt trên Steam và cũng đã mở khóa cho game thủ tiếp cận.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Game thủ chắc chắn không còn xa lạ gì với những tựa game Battle Royale, thế nhưng Car Battle Royale tuy cũng là tựa game cùng chủ đề nhưng lại có những điểm khác biệt lớn như là nhân vật chính trong game không phải người mà là những chiếc xe hơi mang nhiều đặc tính khác nhau. Game thủ đăng nhập vào game sau đó chọn lựa ra chiếc xe yêu thích và tiến hành chơi như những tựa battle royale khác chỉ có điều đây là cuộc chiến giữa những chiếc xe.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Lối chơi giống với các tựa Battle Royale khác, game thủ cần đi tìm trang bị để cường hóa cho xe, ngoài ra trên bản đồ sẽ xuất hiện hàng loạt những cái bẫy được phân bố rải rác khắp nơi. Game thủ cần cẩn thận các loại bẫy tránh để hỏng xe và bị thương. Trong trường hợp xe mất một lượng máu lớn, game thủ có thể tìm các công cụ sửa chữa tiến hành khôi phục lượng máu cho xe. Cuối cùng, game thủ cần làm đó là tiêu diệt khác xe khác cho đến khi trận chiến kết thúc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Game đã lên kệ Steam, game thủ quan tâm có thể theo dõi tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất