Captain Sabertooth – Đại chiến hải tặc lên ngôi

Barney
 1. Sau thành công của bản Soft launch, Ravn Studio đã quyết định chính thức tung ra phiên bản toàn cầu cho đứa con cưng Captain Sabertooth của mình.

  Nhiệm vụ của người chơi trong Captain Sabertooth là truy tìm kho báu và sẵn sàng hạ gục bất cứ ai ngăn cản cuộc hành trình của bạn. Những cuộc chiến ác liệt, tưởng như không hồi kết chính là điểm nhấn tạo nên cái tôi riêng cho game.

  [​IMG]
  Captain Sabertooth được thiết kế với nền đồ họa 3D bắt mắt.

  Người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình với một chiếc thuyền hạng thường, đương nhiên đây không phải là chiếc thuyền sẽ theo bạn suốt chuyến phiêu lưu này. Ngay sau đó, bạn sẽ ra khơi và chính thức tham gia truy tìm kho báu. Đó có thể là những rương báu được ẩn giấu tại các hòn đảo hoặc bạn cũng có thể cướp trắng trợn từ những tàu hải tặc khác.


  Captain Sabertooth Trailer.

  Những nhiệm vụ cơ bản mà game thủ cần thực hiện trong Captain Sabertooth bao gồm:
  • Truy tìm toàn bộ nhẫn trong bộ sưu tập nhẫn của Captain Sabertooth
  • Bắn chìm các tàu hải tặc khác xuất hiện trên đường đi của bạn và cướp lấy kho báu của chúng
  • Thu hoạch cá biển, chúng sẽ được chế biến thành các món ăn hấp dẫn trong thực đơn của Tully
  • Trang bị thêm pháo, tăng sức phòng ngự thân thuyền và tốc độ của cánh buồm cho TheDark Lady, đảm bảo con tàu của bạn đủ manh để đương đầu với mọi kẻ thù hiểm ác nhất
  • Để mắt đến những chai thủy tinh đựng mảnh tin, rương vàng hoặc các địa danh mới để chơi các minigame
  [​IMG]

  Người chơi có thể sử dụng các đồng vàng thu hoạch được để mua bản đồ của những vùng biển mới, mở rộng phạm vi khám phá và khẳng định bờ cõi. Game thủ sẽ được thử sức mình với hai chế độ chơi chính trong Captain Sabertooth là: First Timer và Real Private. Mỗi chế độ sở hữu mức độ khó khác nhau, bạn có thể linh hoạt thay đổi và sẽ không bao giờ thấy nhàm chán.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Captain Sabertooth hiện đã có cả 2 phiên bản dành cho AndroidiOS. Bạn đọc có thể trực tiếp tải game miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất