Captain America bật khóc khi xem Avengers: Endgame, sẽ có nhân vật quan trọng hy sinh

Nguyễn Thu Trang
 1. Nam diễn viên thủ vai Captain America thừa nhận đã nghẹn ngào tới 3 lần trong khi xem Avengers: Endgame.

  Avengers: Endgame sẽ chính thức được công chiếu trong tháng 4 tới, gần đây khi đi tuyên truyền phim cùng đạo diễn, dàn diễn viên chính trong Avengers không thể tránh bị hỏi những vấn đề liên quan đến tình tiết bộ phim. Khi nhận phỏng vấn của tờ Hollywood Reporter, Captain America Chris Evans bày tỏ, chỉ mới xem 1 tiếng đầu của phim mà anh đã nghẹn ngào tới 3 lần, hơn nữa nam diễn viên này còn tiết lộ: “Rất nhiều nhân vật đều…”. Phát hiện mình lỡ lời, Chris Evans lập tức bỏ ngỏ câu nói, cho dù lúc sau phóng viên có ép hỏi thế nào cũng không nhận được câu trả lời của Chris.​

  [​IMG]
  Phản ứng lo lắng của các fan hâm mộ sau bài phỏng vấn trên

  Sau khi xem xong bài phỏng vấn này, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự lo lắng không biết bộ phim lần này sẽ phát triển theo hướng nào mà có thể khiến Captain America khóc tới 3 lần trong khi mới chỉ xem có 1/3 phim. Từ câu nói bỏ ngỏ của Chris Evans nhiều người suy đoán đến khả năng nhiều siêu anh hùng của MCU sẽ phải hy sinh.

  Sergio Zurita – diễn viên lồng tiếng của Rocket Raccoon mới đây cũng tiết lộ thêm trong Avengers: Endgame sẽ có một nhân vật chủ chốt hy sinh! Sergio Zurita nói:

  [​IMG]
  Poster mới nhất của bộ phim tại Trung Quốc với sự góp mặt của đầy đủ các nhân vật (kể cả đã chết)

  Có nhiều suy đoán xung quanh siêu anh hùng mà theo như lời Sergio Zurita nói là sẽ hy sinh, trong đó Captain America là những cái tên nổi bật nhất. Như đã biết Chris Evans đã chính thức xác nhận sẽ từ giã vai diễn siêu anh hùng đã gắn liền với anh trong nhiều năm qua, vậy nên chuyện để nhân vật này hy sinh âu cũng là hợp tình hợp lí. Hơn nữa chỉ mấy ngày trước, Chris Evans còn nói đùa là mình sẽ chết trong tay của Iron Man và rằng “tang lễ của tôi sẽ kéo dài suốt một tiếng”. Chính vì vậy nhiều người tin rằng nếu người nào phải chết trong Avengers 4 thì câu trả lời chắc chắn là Đội Trưởng Mỹ. Không chỉ Captain America, trước đây cũng từng có giả thuyết cho rằng Iron Man sẽ hy sinh ngoài vũ trụ. Bên cạnh đó cũng có người nói vui rằng, nhân vật quan trọng có tên trong danh sách của Diêm Vương sẽ chẳng ai ngoài chủ nhân của cú búng tay định mệnh – Thanos.

  Avengers: Endgame sẽ được khởi chiếu đầu tiên tại Trung Quốc vào ngày 24 tháng 4 tới và hai ngày sau bắt đầu ra rạp tại thị trường Bắc Mỹ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất