Capcom - Toàn bộ tin tức được tiết lộ tại E3 2021

Dương Thị Lan
 1. Không quá nhiều thông tin mới được Capcom hé lộ tại E3 2021, chủ yếu liên quan đến những dự án lớn và sắp phát hành của hãng.

  Như đã đề cập trước đó, Capcom tại E3 2021 đã mang đến cho người hâm mộ một số tin tức cập nhật liên quan đến Resident Evil Village, Monster Hunter Rise, Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin và The Great Ace Attorney Chronicles.

  Resident Evil Village DLC đang được phát triển

  [​IMG]


  Trong buổi thuyết trình của mình, Capcom đã chính thức xác nhận Resident Evil Village sẽ có bản DLC. Tuy vậy, không một thông tin cụ thể nào được hé lộ, tất cả những gì chúng ta biết chỉ là DLC mới đang trong giai đoạn đầu phát triển và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều đáng mong đợi cho fan hâm mộ của bom tấn kinh dị nổi tiếng này.

  Resident Evil Re:verse ra mắt vào tháng 7/2021

  [​IMG]


  Tựa game nhiều người chơi trực tuyến Resident Evil Re:verse sẽ chính thức phát hành vào tháng 7 tới. Người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật quen thuộc của series để đối đầu với những người khác.

  Monster Hunter Stories 2: Rings of Ruin thử nghiệm miễn phí


  Cùng với đoạn trailer cốt truyện mới, Capcom cũng xác nhận rằng Monster Hunter Stories 2 sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm hoàn toàn miễn phí từ ngày 25 tháng 6 tới. Sau thử nghiệm, game sẽ được ra mắt cho Nintendo Switch vào 9/7/2021.

  Monster Hunter Rise Roadmap


  Monster Hunter Rise sẽ có sự kiện hợp tác với Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin vào ngày 18 tháng 6 với phần thưởng là bộ giáp Tsukino Palico. Sự kiện hợp tác tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 7, người chơi có cơ hội mở khóa bộ giáp “Rider”.

  The Great Ace Attorney Chronicles


  The Great Ace Attorney Chronicles đã tung ra một đoạn Trailer mới mang đến cái nhìn cận cảnh hơn về gameplay của game. Hai tính năng mới được giới thiệu: Dance of Deduction và Summation Examination. The Great Ace Attorney Chronicles sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất