Capcom Super League Online - Mega Man bắt tay Devil May Cry trong game RPG siêu khủng

Hard
 1. Capcom Super League Online là tựa RPG trên Mobile hoàn toàn mới của Capcom, cho game thủ song hành với những hình tượng nổi tiếng như Mega Man, Ryu, Chun Li hay thậm chí Dante của DMC.

  Capcom là một trong những tên tuổi lớn nhất của làng game thế giới với vô số dòng game đình đám quy tụ hàng triệu người chơi. Những Mega Man, Street Fighter, Castlevania hay Devil May Cry chính là ví dụ hùng hồn cho quyền lực của hãng game Nhật Bản này.. Và nay thì Capcom còn đẩy xa hơn nữa sức mạnh của mình khi thông báo chính thức Capcom Super League Online.

  Vậy Capcom Super League Online là gì? Capcom Super League Online là một tựa RPG sưu tầm Hero với khối lượng nhân vật siêu khủng trải dài qua tất cả những dòng game nổi tiếng của Capcom. Tại đây game thủ có thể lập nên những đội hình quy tụ những tượng đài từng gắn bó với lịch sử thế giới ảo cũng như chính tuổi thơ của mình.

  [​IMG]


  Capcom Super League Online ở đó sẽ cho người chơi song hành với những Mega Man, Ryu, Chun Li, Dante hay Phoenix Wright - Anh chàng luật sư đến từ series Ace Attorney đình đám. Tất cả những nhân vật nổi tiếng này sẽ bước chân vào trong cùng một thế giới, cho phép người chơi thu thập và tạo dựng nên những đội quân mạnh mẽ nhất trong tay mình.

  [​IMG]


  Về lối chơi, Capcom Super League Online áp dụng công thức RPG theo lượt với hệ thống ô vuông bàn cờ đậm tính chiến thuật. Tại đó game thủ có thể sắp xếp đội hình, đặt nhân vật lên combat tuyến đầu hay hỗ trợ tuyến sau, từ đó tạo nên lợi thế trước Team địch. Tất nhiên mỗi nhân vật hoàn toàn có thể phát triển cũng như nâng cấp sức mạnh và kỹ năng theo chiều dài thời gian, cho game thủ có thể đối mặt với những tay chơi đời thật qua hệ thống PvP đồ sộ.

  [​IMG]


  Hiện Capcom Super League Online hiện đang được Kakao Game triển khai tại Hàn Quốc và chưa có ngày phát hành chính thức trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin về tựa game này cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất