Capcom bí mật phát triển game Resident Evil mới nhân dịp 25 năm kỷ niệm dòng game

Dương Thị Lan
 1. Những người chơi may mắn sẽ được Capcom lựa chọn để tham gia trải nghiệm phiên bản closed beta trong thời gian tới.

  Đêm hôm qua theo giờ địa phương (14/01), Capcom bất ngờ mở cửa đăng ký tham gia closed beta một tựa game Resident Evil hoàn toàn mới. Chính xác trò chơi này là gì và liệu nó có liên quan gì đến Resident Evil 8 sắp tới hay không thì vẫn còn là những câu hỏi còn bỏ ngỏ, tuy nhiên những người chơi may mắn được chọn có lẽ sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm thử tựa game này.

  [​IMG]


  Rõ ràng, mục đích của dự án bí mật này là để ăn mừng lễ kỷ niệm 25 năm thành lập dòng game diễn ra vào tháng 3 này nên rất có thể nó sẽ được ra mắt trước cả Resident Evil 8. Người chơi có thể đăng ký tham gia beta kín ngay từ bây giờ và hạn cuối cùng là ngày 25/1. Capcom sẽ tiến hành cho game thủ tham gia trải nghiệm thử từ ngày 27 đến 31 tháng 1 vào từng khung giờ cụ thể. Game được thiết kế tương thích với PS4, Xbox One, ngoài ra thì PS5 và Xbox Series X cũng được nhưng sẽ không có bất cứ tối ưu hóa nào cho thế hệ console mới này.

  Với những ai đã tham gia vào chương trình Resident Evil Ambassador trước đó thì cơ hội được tham gia closed beta sẽ cao hơn. Hơn nữa, tỷ lệ được chọn cũng phụ thuộc vào thứ hạng của họ, ví dụ, người đạt rank Bạc thì sẽ có cơ hội cao hơn gấp đôi, rank Bạch Kim gấp 10 lần những người bình thường khác.

  [​IMG]


  Với lượng thông tin quá ít ỏi vừa được tiết lộ, fan hâm mộ đang điên cuồng suy đoán ý đồ của Capcom. May mắn thay, có vẻ như chúng ta sẽ biết thêm nhiều tin tức vào ngày 21/1 tới đây. Hiện tại, không ai biết trước được liệu đây có phải là một hậu bản mới hoàn toàn hay chỉ là một thứ gì đó độc lập không có bất cứ liên quan nào tới các tựa game được phát hành trước đó trong series. Mọi thông tin mới, GameHub sẽ gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia closed beta tại ĐÂY.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất