Cặp đôi game thủ Au Mobile - Yêu nhau nhờ là người ở lại cuối cùng

mjuxinh

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Có những câu chuyện được bắt đầu bằng những điều hết sức bất ngờ, đôi khi bạn không cần phải là người đầu tiên, mà hãy là người cuối cùng đứng lại bên một người, biết đâu đó sẽ chính là một nửa mà bạn đang mất công tìm kiếm lâu nay..

  “Truyện kể rằng: Một người đàn ông luôn ham chơi … Không quan tâm tới một người con gái ngoan ngoãn – luôn yêu thương họ - luôn lắng nghe - sẻ chia buồn vui – và sẵn sàng đến bên người đàn ông ấy khi anh ta cô đơn nhất. Cô gái đó hẳn là xinh đẹp nhất hôm nay, cô ấy đang đón nhận những lời chúc tốt đẹp nhất từ gia đình, bạn bè, người thân, và có lẽ đặc biệt là tin nhắn này.

  Thế giới ảo đã khiến người đàn ông này gặp được cô gái trong một buổi chiều ngày 23 rất đẹp.

  Chỉ vậy thôi, cô gái hãy đón nhận những lời chúc tốt đẹp nhất, yêu thương nhất. Anh chúc vợ sinh nhật vui vẻ. Không bên vợ nhưng hãy vui lên nhé. Yêu em!”.

  Đó là những lời chúc đầy yêu thương tình cảm mà chàng trai Vũ Mạnh Cường (1993, Hà Nội) dành tặng cho bạn gái Mèo Ngân (1993, Sài Gòn) trong dịp sinh nhật lần thứ 23 - cặp đôi đến với nhau nhờ “bà mối mát tay” Au Mobile.

  [​IMG]


  Tự dưng có người yêu nhờ “là người ở lại cuối cùng”

  Vào một ngày anh chàng Vũ Mạnh Cường bỗng dưng “nổi hứng” treo room tuyển vợ. Tình cờ cô nàng Mèo Ngân cũng đang đi lang thang xem có ai tuyển vợ không thì gặp room của Cường. Lúc đó đứng xung quanh có rất nhiều cô nàng vip cao, xinh xắn, cô nàng Mèo Ngân thì chỉ dám đứng nhìn không nói câu nào. Hơn 1 tiếng trôi qua, anh chàng Cường vẫn chưa tuyển được ai, trong đầu Ngân lúc đó nghĩ thầm rằng: “Chắc cậu này chảnh lắm đây”. Một lúc sau thì tất cả đều bỏ đi hết, chỉ còn mỗi Ngân ở lại cuối cùng. Lúc này cô nàng mới lên tiếng: “À, em thắng rồi, chỉ còn mỗi mình em, em thắng rồi”. Vậy là nghiễm nhiên Cường và Ngân kết đôi với nhau từ buổi chiều đẹp trời đó.

  [​IMG]


  “Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy song cũng lội, mấy đèo cũng qua”

  Cũng giống như rất nhiều những cặp đôi khác quen và yêu nhau từ thế giới ảo, Cường và Ngân cũng gặp phải trở ngại lớn nhất đó là khoảng cách địa lý. Cường thì đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, trong khi đó Ngân quê gốc tận An Giang, học và làm việc tại Sài Gòn. Thế nhưng khoảng cách xa xôi đó cũng không thể cản trở đôi bạn trẻ này đến với nhau. Họ gặp nhau lần đầu tiên tại Hà Nội khi Ngân có công việc ở ngoài Bắc. Rồi một tháng sau Cường lại vào Sài Gòn thăm Ngân. Cứ đổi đi đổi lại mỗi tháng như vậy khiến cho họ không có cảm giác quá xa một nửa của mình.

  [​IMG]


  Tự ti vì quá thấp so với người người yêu

  Lần đầu gặp nhau, cô nàng Ngân không khỏi bỡ ngỡ khi thấy người mình… cao to quá, trong khi mình thì thấp, đi với nhau mọi người hay nhìn. Chính vì điều đó mà cô nàng luôn cảm thấy tự ti. Hiểu cảm giác đó của người yêu, anh chàng Mạnh Cường cũng tỏ ra hết sức ga lăng khi luôn chủ động nắm tay người yêu ở khắp mọi nơi. Hành động vô cùng đáng yêu và lãng mạn này của Cường đã giúp Ngân tự tin hơn và thêm yêu anh chàng nhiều hơn.

  [​IMG]


  Được hỏi điểm gì ở đối phương mà bạn cảm thấy thích nhất. Ngân trả lời đó là nụ cười. Còn Cường thì thích nhất giọng nói của Ngân - giọng nói ngọt ngào của con gái An Giang.

  Trong suốt thời gian yêu, tính đến nay cũng được gần 1 năm, Ngân tự nhận mình là một cô gái quá trẻ con, vì ghen nên hay giận dỗi người yêu. Những lúc đấy, Cường luôn là người chủ động an ủi, làm lành. Có lẽ cũng chính nhờ sự nhường nhịn và kiên nhẫn làm dịu đi những giận dỗi của Ngân mà tình yêu của họ có thể tồn tại đến bây giờ.

  [​IMG]


  Có những câu chuyện được bắt đầu bằng những điều hết sức bất ngờ, đôi khi bạn không cần phải là người đầu tiên, mà hãy là người cuối cùng đứng lại bên một người, biết đâu đó sẽ chính là một nửa mà bạn đang mất công tìm kiếm lâu nay. Hãy cùng Gamehub chúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ Cường – Ngân mãi luôn hạnh phúc như hiện tại nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất