Cao thủ làng game đi hơn 20,000km để lập kỷ lục bắt đủ 1 triệu Pokemon

Dương Thị Lan
 1. Để hoàn thành bộ sưu tập 1 triệu Pokemon, game thủ này phải đi qua hơn 20,000 km và bắt được 800 con Pokemon mỗi ngày.

  Nếu là fan cứng của Pokemon Go, hẳn bạn không thể không biết đến câu slogan thần thánh của tựa game này - “Gotta Catch 'Em All” (Bắt cả các Pokemon). Nó giống như một “lời tuyên thệ”, mục tiêu tối thượng mà ai cũng muốn đạt được nhưng vấn đề là họ lấy đâu ra thời gian rảnh để lang thang khắp nơi, rình và bắt hàng trăm loài như vậy? Ấy thế mà một game thủ người Nhật Bản đã làm được điều tưởng chừng như không thể này.

  [​IMG]


  Được biết, game thủ này có tên Kyarorina, người đầu tiên trên thế giới bắt được 1 triệu Pokemon trong Pokemon Go. Thông tin này mới được YouTuber REVERSAL đăng tải trên Twitter gần đây do Kyarorina không sử dụng mạng xã hội.

  Theo đó, hồi đầu năm nay khi REVERSAL đến Nhật Bản và có cơ hội gặp Kyarorina (và giữ liên lạc tới bây giờ), game thủ này đã thu thập được 607,000 Pokemon. Và bây giờ, anh đã chính thức phá vỡ kỷ lục bắt được 1 triệu con Pokemon. Ngoài ra, người chơi Nhật Bản này còn sở hữu 185 triệu Stardust và hơn 197,000 Rattata Candy. Trong Pokemon Go, Stardust dùng để thăng cấp và chỉ số CP của Pokemon trong khi Candy giúp tăng sức mạnh và phát triển Pokemon. Đây thực sự là thành tích đáng ngạc nhiên mà game thủ này đã làm được.

  [​IMG]


  Thử đặt một phép tính toán thì để hoàn thành bộ sưu tập này, Kyarorina cần phải bắt được hơn 800 Pokemon mỗi ngày kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 7/2016. Thực tế game thủ này đã chiến thắng hơn 76,000 trận, đi qua 20,000 km và thực hiện khoảng 100 giao dịch mỗi ngày. Không rõ anh ta làm thế nào để chinh phục thử thách này trong khi vẫn duy trì công việc, cuộc sống như bình thường.

  [​IMG]


  Mặc dù Pokemon Go không còn giữ được độ hot như trước đây nữa nhưng vẫn còn đâu đó rất nhiều fan cứng của tựa game này đang ra sức cày cuốc để thu thập Pokemon quý hiếm. Với thành tích khủng này, liệu ai có thể phá vỡ kỷ lục do Kyarorina lập ra?​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất