Cảnh sát nhầm game thủ với phần tử khủng bố, rút súng trấn áp

Trang Trang
 1. Fallout 3 với mẫu trang phục hầm hố đã khiến cho game thủ bị lâm vào tình huống dở khóc dở cười khi khiến cảnh sát nhầm mình với khủng bố.

  Fan của Fallout 3 Fallout New Vegas hẳn không lạ gì với phục trang hầm hố trong game và mới đây nhất, một game thủ vừa bị cảnh sát nhầm là phần tử khủng bố do anh chàng này mặc cosplay đi lại giữa thành phố đông người qua lại.

  [​IMG]


  Chuyện xảy ra tại Prairie, Canada vào thứ ba tuần trước. Trong khi đang trên đường tới Lynn’s Alterations tại Bell Tower Plaza, game thủ này đã cầm theo một lá cờ của New California Republic (một tổ chức ảo trong game), thu hút sự chú ý của người dân xung quanh và khiến cho họ cảnh báo cho lực lượng cảnh sát. Cảnh sát ngay lập tức xuất hiện tại tiệm may mà người chơi này dừng chân và chặn cửa bằng xe cảnh sát, sử dụng các biện pháp áp chế như với tình huống gặp bom khủng bố trong đời thực.

  [​IMG]


  Theo như thông tin từ CBC News:

  Sỹ quan Shawn Graham cho biết:

  [​IMG]


  Trong khi đang tính toán về trang phục, chủ tiện Lynn’s Alterations mang tên Hoa Huynh đã được cảnh sát triệu tập và hỏi liệu ông có thấy sợi dây nào trên người đàn ông hay không. Khi Huynh xác nhận rằng anh ta có nhìn thấy, cảnh sát đã bảo anh rời shop bằng cửa sau.

  [​IMG]


  Song, vật mà mọi người đều tưởng bom lại là một đống hộp bimbim khoai tây Prigles đều được sơn bạc. May thay, cảnh sát đã cố gắng đối thoại với người mặc cosplay trước khi quyết định bắn súng và sớm nhận ra sư thật đằng sau câu chuyện. Tuy nhiên cảnh sát vẫn bắt giữ game thủ giấu tên để đề phòng.

  Một sỹ quan cảnh sát có tên Graham nói với CBC News:

  [​IMG]


  Đây không phải là lần đầu tiên các phụ kiện trang phục bị nhầm lẫn với vũ khí gây chết người, và với các báo cáo thường lệ về việc bắn súng và đánh bom, game thủ cũng không cảm thấy khó hiểu khi cảnh sát phải cảnh giác cao độ tới vậy.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất