Cảnh giác hai đối tượng chuyên đi lừa tiền thẻ tại các quán Net ở Hà Nội

Khánh Ly
 1. Thế nhưng có vẻ như họ chẳng hề tỏ ra ăn năn hay thấy tội lỗi trước những việc mình làm mà vẫn chứng nào tật ấy, lăm le rình rập tại các quán net để “diễn trò”.

  Mới đây trên một hội nhóm dành cho những người kinh doanh net có đăng tải thông tin về 2 đối tượng có hành vi chuyên đi lừa tiền thẻ tại các quán net tại Hà Nội, đặc biệt là khu vực Thanh Xuân, Hà Đông. Cụ thể chủ quán cho biết:

  “Đêm qua hơn 4h nó vào quán mình chơi lợi dụng khách beeb cạnh đi vệ sinh vứt điện thoại ở lại mặt bàn liền cầm luôn con Iphone 5s rồi chuồn mất. Lỗi này do khách hớ hênh nên em cũng chẳng tìm nó làm gì. Đăng lên để anh em chủ phòng máy và khách chơi net biết mà phóng tránh, đặc biệt vấn đề bán thẻ”.

  [​IMG]


  Hai đối tượng trên từng không ít lần bị các chủ quán net truy tìm vì tội lừa tiền thẻ.

  [​IMG]


  Thậm chí đã bị cho lên phường và lên kênh 141. Cụ thể trước đó vào ngày 4/8/2017, hai đối tượng đi cùng một xe máy vào một cửa hàng game trên địa bàn phường Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Tại đây hai đối tượng đã diễn trò mua thẻ game. Bản thân các nhân viên cũng khá cảnh giác khi yêu cầu khách đưa tiền trước rồi mới xuất thẻ. Một trong hai đối tượng thấy vậy, đã cầm tiền trên tay để tạo sự tin tưởng và đề nghị mua thẻ game mệnh giá 1 triệu đồng. Tuy nhiên, số tiền mà đối tượng đưa cho nhân viên chỉ có 800.000 ngàn đồng. Sau khi nhân viên đưa thẻ game, đối tượng đã dùng điện thoại bí mật quay chụp mã số thẻ game. Sau đó kiếm cớ không đủ tiền và trả lại thẻ, nhận tiền về. Thực hiện xong, thấy ngon ăn, hai đối tượng tượng tiếp tục diễn trò lần thứ hai, cũng với thủ đoạn tương tự. Sau khi hai đối tượng bỏ đi, nhân viên quán game kiểm tra thì phát hiện 2 thẻ game trị giá 2 triệu đồng đã được nạp tiền chỉ sau vài phút các đối tượng rời khỏi quán. Chủ quán game đã xác định danh tính hai đối tượng và gửi đơn tố cáo cũng như chứng cứ tới cơ quan công an.
  Hiện hai đối tượng đang năn nỉ chủ quán trên rút đơn kiện và gỡ bỏ video trên mạng xuống.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thế nhưng có vẻ như họ chẳng hề tỏ ra ăn năn hay thấy tội lỗi trước những việc mình làm mà vẫn chứng nào tật ấy, lăm le rình rập tại các quán net để “diễn trò”. Bởi vậy mà các chủ phòng máy, quán net cũng như khách chơi nên cẩn thận chú ý để tránh những thiệt hại không mong muốn.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất