Cảnh báo: Đã xuất hiện GTA 6 giả, game thủ tuyệt đối đừng nhấn vào

Nguyễn Thu Trang
 1. Phiên bản PC giả mạo của GTA 6 hiện đang được bán với giá 223 USD (khoảng 5,4 triệu đồng).

  Được công bố vào đầu tháng 12 vừa qua, trailer đầu tiên của GTA 6 đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên mạng xã hội. Trên nền tảng Youtube, trailer này thu về tới 93 triệu view chỉ sau 24h ra mắt. Thế nhưng sự bùng nổ của hậu bản mới nhất nhà Grand Theft Auto hiện lại đang trở thành công cụ trục lợi của những kẻ cơ hội.

  Được biết, trên mạng hiện đã bắt đầu lan truyền những phiên bản giả mạo của tựa game GTA 6. Dù ngay ra khi mắt trailer, Rockstar Games đã khẳng định rằng game sẽ phát hành vào năm 2025 nhưng vẫn có không ít người chơi sập bẫy của kẻ lừa đảo.

  [​IMG]


  Quảng cáo về phiên bản Alpha giả của GTA 6 đã xuất hiện trong các video trên Youtube với lời kêu gọi tải và chơi thử game. Biểu tượng của Rockstar Games cũng xuất hiện trong quảng cáo, điều này khiến các game thủ càng thêm tin tưởng về tính chân thực của quảng cáo này.

  Bên cạnh đó, một số trang web như G2A cũng ngang nhiên mở bán GTA 6 bản PC trong khi tựa game chưa hề ra mắt. Hơn nữa giá bán cao đến mức khó tin – 223 USD (khoảng 5,4 triệu đồng). Để so sánh thì hiện GTA 5 có giá khoảng 30 USD (khoảng 730.000 đồng) tại thị trường Mỹ. Điều đáng nói là, người bán GTA 6 giả mạo còn nhận được tới 99% đánh giá tốt.

  [​IMG]


  Người chơi không những có nguy cơ bị mất tiền oan khi trả trước hoặc mua đứt phiên bản giả mạo này mà khi nhấn vào các đường link trên, kẻ xấu còn có cơ hội cài virus để ăn cắp thông tin của người chơi. Vậy nên tốt nhất người chơi nên đợi đến đúng thời gian phát hành mà nhà phát triển công bố và mua game tại các địa chỉ uy tín thay vì tin vào những phiên bản thử nghiệm hay chơi trước trên mạng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất