CangLoong City - Chảy máu mắt với Game Offline siêu đẹp của Trung Quốc

Hard
 1. CangLoong City là một tựa RPG thế giới mở cho game thủ chu du vào thời kỳ nhiễu loạn của Trung Quốc với một bối cảnh không thể đẹp hơn.

  Nói đến Trung Quốc là chúng ta nói đến những tựa Game Online nhiều người chơi, những sản phẩm nơi mà yếu tố cộng đồng thẩm thấu xuyên suốt chiều dài Gameplay. Chính vì thế thật khó cho bất cứ ai có thể nghĩ được một tựa Game Offline đúng nghĩa có thể xuất xứ từ đất nước Gấu Trúc này.

  Ấy vậy mà chúng ta vẫn có CangLoong City - một tựa RPG xuất thân dưới dạng bản Mod cho The Elder Scrolls V: Skyrim.. Tuy nhiên sau khi phát triển được một vài năm, CangLoong City bất ngờ lột xác và trở thành một sản phẩm hoàn toàn độc lập với sự trợ lực từ Unreal Engine 4. Quả thật chứng kiến những hình ảnh của CangLoong City bạn sẽ phải giật mình với những hình ảnh đẹp điên dại không kém gì sản phẩm Phương Tây.

  [​IMG]


  CangLoong City đưa chúng ta đến thời kỳ loạn lạc chiến tranh của Trung Quốc xa xưa, nơi mà game thủ sẽ nhập vai vào những mãnh tướng chiến đấu cho phe phái của mình. Hệ thống combat của game mang đúng màu sắc tả thật với những chiêu tấn sát chắc nặng và đòn kết liễu tàn bạo vô cùng. Tuy nhiên yếu tố độc đáo của game là những trận công thành chiến theo style Mount and Blade, cho người chơi cơ hội hòa mình vào những chiến trường quy mô với vô vàn binh lính vây quanh.


  Trailer game CangLoong City.


  Hiện CangLoong City được dự kiến phát hành trên cả PC, Xbox One và Playstation 4. Hy vọng tựa game sẽ sớm được hoàn thành và cho game thủ một trải nghiệm độc nhất từ trước đến nay. Bạn có thể xem một số Screenshot game tại đây:​


  [​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất