Cẩn thội hỏng File Save trong Assassin's Creed Valhalla và Watch Dogs Legion

Yaezakura
 1. Hàng loạt người chơi phàn nàn về bug hỏng File Save trong hai siêu phẩm mới phát hành của Ubisoft

  [​IMG]


  Một số người chơi Assassin’s Creed ValhallaWatch Dogs: Legion cho biết họ đang gặp phải lỗi hỏng File Save trên phiên bản game PlayStation 5 và Xbox Series X, khiến hàng giờ đồng hồ tiến trình chơi biến mất, thậm chí một số người đã phải chơi lại từ đầu.

  Vấn đề trên đặc biệt nghiêm trọng đối với Watch Dogs: Legion, bởi tựa game chỉ có một lượt chơi chiến dịch - không có Manual Save cũng như các điểm lưu tiến trình chơi tự động. Nhiều người chơi cho rằng quá trình lỗi File Save bắt đầu diễn ra từ khi họ đổi nhân vật trong game, trong khi, một số khác nghi ngờ lỗi Save xảy ra khi chơi Legion ở chế độ "chết vĩnh viễn" (permadeath). Ubisoft đã nhận thức được tình trạng lỗi File Save và hiện đang tìm cách giải quyết vấn đề.

  [​IMG]


  Đối với Assassin’s Creed Valhalla, mặc dù tựa game có nhiều điểm Manual Save và Auto Save hơn, nhưng người chơi vẫn báo cáo rằng menu Save trò chơi hiển thị “hỏng dữ liệu” khi lưu và họ chỉ có một lựa chọn duy nhất là xóa File Save. Một người chơi chia sẻ: “Manual Save đều bị lỗi, Auto Save và Quick Save vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, người chơi sẽ phải đợi Auto Save trước khi dừng chơi và hy vọng quá trình Save không bị lỗi."

  Ubisoft hiện vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vấn đề nhức nhối này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất