Cần thêm thời gian phát triển, 2 game khủng của Square Enix bị hoãn ngày ra mắt

Dương Thị Lan
 1. Final Fantasy 7 Remake và Marvel’s Avengers sẽ bị lùi lịch phát hành do Square Enix cần thêm thời gian tinh chỉnh để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

  Xuất hiện tại E3 2019, Square Enix đã khiến giới game thủ bùng nổ khi tung trailer mới của hai siêu phẩm Final Fantasy 7 Remake và Marvel’s Avengers. Theo dự kiến, Final Fantasy 7 Remake sẽ được ra mắt vào ngày 3/3 cho PS4 và Marvel’s Avengers là 15/5 năm nay. Tuy nhiên trong thông báo mới nhất, cả hai tựa game sẽ bị lùi lịch phát hành do hãng cần thêm một chút thời gian tinh chỉnh lại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

  [​IMG]


  Đầu tiên là Final Fantasy 7 Remake, khá may mắn cho người hâm mộ bởi ngày ra mắt tựa game này chỉ bị hoãn lại một tuần, từ 3/3 chuyển sang ngày 10/4/2020. Giải thích chậm việc chậm trễ này, nhà phát triển Yoshinori Kitase của Square Enix cho biết: “Chúng tôi buộc phải đưa ra thông báo không vui này vì chúng tôi cần thêm một tuần để rà soát lại lần cuối tựa game, đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất. Thay mặt cho nhóm phát triển, tôi gửi lời xin lỗi vì đã để các bạn phải chờ đợi.”

  Final Fantasy 7 Remake đã mất rất nhiều thời gian để phát triển. Sau khi vấp phải lời chỉ trích của game thủ vì đã khiến họ phải chờ đợi quá lâu, Square Enix đã thừa nhận vào năm 2018 rằng trò chơi đã được công bố quá sớm: “Sự thực là chúng tôi đã công bố tựa game quá sớm so với dự định. Thời điểm đó, người người đồn thổi về việc chúng tôi đang phát triển Final Fantasy 7 Remake nên chúng tôi quyết định không giữ bí mật nữa mà công bố luôn.”

  [​IMG]


  Cái tên tiếp theo bị trì hoãn là Marvel's Avengers, game siêu anh hùng lấy cảm hứng từ biệt đội Avengers nổi tiếng của Marvel. Nhưng nếu người chơi Final Fantasy 7 Remake chỉ phải đợi 1 tuần thì Marvel’s Avengers phải chờ đến gần 4 tháng sau khi thời điểm phát hành đổi từ 15/5 sang 4/9/2020.

  Trong thông báo, Crystal Dynamics cho biết họ còn rất nhiều việc phải làm với tựa game. Về cơ bản, Marvel’s Avengers vẫn sẽ tập trung mang đến một “chiến dịch theo cốt truyện gốc”, “chế độ co-op hấp dẫn” và “nhiều nội dung mới trong những năm tới”. Thực tế, nguyên nhân khiến tựa game bị trì hoãn rất có thể đến từ phản ứng tiêu cực của người hâm mộ với tạo hình nhân vật kể từ khi nó được công bố tại E3 2019. Nhiều người cho rằng tạo hình các siêu anh hùng quá xấu nên 1 ngày phát hành mới sẽ cho phép Square Enix và Crystal Dynamics giới thiệu một Marvel’s Avengers khác đến thế giới.

  [​IMG]


  Lùi lịch phát hành đã không phải là việc quá xa lạ trong ngành công nghiệp game. Chỉ mong rằng sau tất cả Square Enix có thể mang đến những sản phẩm chất lượng, xứng đáng với sự chờ đợi của game thủ. Ngày ra mắt mới của Final Fantasy 7 Remake và Marvel’s Avengers lần lượt là 10/4 và 4/9/2020.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất