Cận kề Halloween, MapleStory M tung Big Update với hàng loạt sự kiện bí ẩn

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Trong những ngày cuối tháng 10 này, siêu phẩm nhập vai MapleStory M tiếp tục tung ra một bản cập nhật lớn với hàng loạt nội dung mới mẻ và thú vị.

  MapleStory M, trò chơi di động trực tuyến miễn phí nhiều người chơi trên hai nền tảng phổ biến Android và iOS đã được thông báo sẽ có một bản Big Update. Đính kèm với đó chính là hàng loạt nội dung thú vị cùng như sự kiện Halloween có tên Ghoulbuster. Trong bản cập nhật lần này bao gồm: tăng giới hạn cấp độ (level), bản đồ mới, nhiệm vụ mới, kỹ năng mới cũng như cải thiện giao diện của người chơi…

  Cụ thể, nội dung sẽ có mặt trong bản Update lần này như sau:

  • Tăng giới hạn level từ 150 lên 200
  • Ba thế giới mới:
  1. Mu Lung Garden: Một trong bảy vùng Ossyria bao gồm các thị trấn Mu Lung và Herb Town.
  2. Temple of Time: Đây là nơi mà những khái niệm thời gian gần như không tồn tại. Quá khứ, hiện tại và tương lai tất cả đều ở bên trong thế giới này.
  3. Gate to the Future: Một khu vực khác của Temple of Time, nơi mà các phiên bản tương lai của các ngôi sao Henesys, Ereve và Perion đang chờ đợi người chơi khám phá.
  • Kỹ năng "Hyper" cho tất cả các nhân vật, game thủ có thể sử dụng từ cấp độ 140.
  • Chế độ “Hell” – Địa Ngục trong Nett’s Pyramid cho cấp độ từ 140 trở lên với những phần thưởng mới danh giá hơn.
  • Chế độ “Chao” của Boss Zakum Expedition và chế độ “Hard” cho Horntail Expedition với nhiều phần thưởng khác nhau như:
  1. Chaos Zakum Helmet
  2. Huy hiệu Crystal Ventus
  3. Bông tai Dea Sidus
  4. Nhẫn Silver Blossom
  • Lord Pirate - Một tên “trùm” mới với diện mạo của một tên cướp biển. Nơi người chơi ở cấp độ 70 trở lên có thể tham gia thử thách để đánh bại “Angry Lord Pirate” và nhận được chiếc mũ trùm đầu của Lord Pirate.
  • Cải thiện lại sự cân bằng trong game giữa các lớp nhân vật
  • Cải thiện giao diện người dùng và sửa một số lỗi

  Ngoài những cập nhật nội dung mới, một sự kiện trong game sẽ được nhiều game thủ chào đón sẽ xuất hiện trong lần Update này đó chính là Ghoulbuster Halloween. Sự kiện sẽ diễn ra từ 25 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách săn quái vật Halloween như Meso Phantoms, Halloween PumpkinsPumpkin Zombies. Người chơi sẽ có thể đổi tiền xu cho các vật phẩm đặc biệt trong cửa hàng Event Coin.


  Để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị về bản Update lần này, vui lòng truy cập Fanpage chính thức của MapleStory M tại địa chỉ: Facebook và Trang chủ: https://i.nx.com/2yM

  Giới thiệu về MapleStory M: MapleStory M, ra mắt trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 7 năm 2018, mang đến thế giới của MapleStory ngày nào lên nền tảng Mobile. Cung cấp cho người chơi một cốt truyện quen thuộc, những lớp nhân vật thân thương cũng như những Boss đã đi vào kỷ niệm của game thủ ngày nào. MapleStory M nhanh chóng đạt 5 triệu lượt tải xuống trong vòng hai tuần sau khi ra mắt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất