Cận cảnh những chiến trường mới xuất hiện trong Kiếm Thế Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Phiên bản Đoàn Thị Kinh Long của Kiếm Thế Mobile không chỉ đánh dấu thời khắc xuất hiện của môn phái mới Đoàn Thị, mà còn mở ra loạt chiến trường mới đầy kịch tính.

  Mỗi chiến trường là một thử thách mới dành cho game thủ Kiếm Thế Mobile trên con đường phiêu bạt giang hồ giành vị thế chân vương.

  Bạch Hổ Đường


  Bạch Hổ Đường là cuộc chiến giữa các Gia Tộc, nơi diễn ra những trận PK, đánh boss, tìm đường tiến sâu vào Nội Điện. Trong hoạt động, tất cả người chơi sẽ ở trạng thái Tộc, người chơi không cùng tộc có thể tấn công nhau.

  [​IMG]

  Bạch Hổ Đường chia làm Ngoại Điện và Nội Điện. Từ Ngoại Điện, mỗi hướng Đông – Tây – Nam – Bắc đều có 1 lối vào Nội điện Tầng 1. Trong khu vực Nội Điện, người chơi bị trọng thương có thể hồi sinh tại chỗ, nhưng chỉ được 1 lần. Trong trận có quái trấn thủ, diệt quái có xác suất rơi nguyên liệu tăng lực chiến. Mỗi tầng đều có BOSS trấn thủ, diệt BOSS mới xuất hiện lối vào tầng kế. Càng đi sâu vào Nội Điện, càng gặp kẻ thù mạnh. Ở tầng cao nhất – Tầng 4 – sẽ gặp đối thủ từ các hướng khác (server khác).

  Phần thưởng của Bạch Hổ Đường gồm: Thiên Quân Thạch Lv 1, Rương Bảo Thạch Lv 1, Tung Hoành Hạp, Xích Thủy Châu,… và nhiều phần thưởng nhóm (tùy theo mức độ hoàn thành).

  Chân Long Đế Lăng

  Nơi Tần Lăng huyền thoại sẽ diễn ra một đấu trường liên server kịch tính và hấp dẫn bội phần vào 21g00 thứ 4 hàng tuần. Đây là chiến trường dành cho game thủ có Nhân vật Lv 30 trở lên, đang thuộc Gia Tộc. Cần lưu ý rằng Gia Tộc khi tham chiến phải giống với Gia Tộc khi hệ thống xét tư cách và khóa danh sách thành viên lúc 21:12 Chủ Nhật hàng tuần. Những người chơi không trực tiếp tham chiến có thể tham gia cổ vũ.

  [​IMG]


  Với quy tắc tương tự Tần Lăng, Chân Long Đế Lăng cũng là cuộc tranh đoạt kho báu được nâng lên một tầm cao mới: số người xung phong tăng lên đến 50 người và sẽ gặp quái mạnh hơn, vòng độc và đối thủ lợi hại hơn.

  Gia tộc trong Chân Long Đế Lăng sẽ nhận thưởng đấu giá theo hạng. Trong khi đó, những người cổ vũ cũng sẽ nhận được số Vàng Long Lăng theo điểm cổ vũ.

  Liên Đấu 2vs2

  Võ Lâm Liên Đấu - hoạt động tranh tài hấp dẫn kể từ phiên bản mới sẽ mở thêm thể thức song đấu 2vs2, diễn ra từ 14:00 đến 18:00 hai ngày Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần. Để tham gia Liên Đấu 2vs2, nhân vật cần đạt Lv 40 trở lên và tốn Kim Khoán nhất định cho mỗi lần tham gia. Đặc biệt, lúc 04:00 Thứ Bảy và 18:00 Chủ Nhật, đăng nhập sẽ được tặng 2 Kim Khoán.

  Cặp đấu trong hoạt động này được ghép ngẫu nhiên theo hình thức 2vs2, sử dụng hình thức thi đấu Bình Đẳng. Trong thời gian 5 phút, phe diệt tất cả người chơi đối thủ hoặc có số người sống sót nhiều hơn sẽ chiến thắng. Nếu số người sống sót bằng nhau thì tính trên lượng sát thương.

  [​IMG]

  Phần thưởng Liên Đấu 2vs2 căn cứ theo số trận thắng và liên thắng, với những quà tặng: Chú Hồn Thạch, Chung Sơn TInh Thiết, Chung Sơn Huyền Thiết, Sương Hà Tinh Thiết, Sương Hà Huyền Thiết... hay Mảnh Huy Nhật Tinh Phách và danh hiệu tăng chỉ số riêng.

  Đấu Trường Huyết Sa

  Với bản đồ rộng lớn gần 100 người chơi tham chiến cùng lúc, Huyết Sa chính là đấu trường sinh tồn cực kỳ khốc liệt dành cho lục đại môn phái. Chỉ cần đạt Lv 10 trở lên, người chơi đã có thể tham gia đấu trường đặc biệt này. Người chơi có thể chọn ghép cá nhân hoặc tổ đối 1-5 người.

  [​IMG]


  Sau khi vào bản đồ, tổ đội sẽ phải đối kháng sinh tồn với 100 người chơi khác trong trận. Thời điểm bắt đầu, tất cả người chơi đều có trang bị cơ bản giống nhau. Quá trình chiến đấu có thể nhặt các trang bị rải rác trong bản đồ để tăng thuộc tính của mình. Không ngừng bảo toàn sinh mệnh và diệt kẻ địch để giành chiến thắng chung cuộc.

  Kết quả của Huyết Sa được xếp theo thứ tự rời đấu trường. Mỗi trận lại căn cứ vào hạng của đội người chơi, số lượng tiêu diệt kẻ địch và sát thương để phát thưởng công trạng diễn võ tương xứng.

  Kiếm Thế Mobile: Đoàn Thị Kinh Long ra mắt sáng nay 07/05/2019.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất