Cận cảnh màn show tay sấy không giật bằng chuột Fuhlen 120K quá "đỉnh" của Nam Blue

Khánh Ly
 1. Đúng là "cây ngay không sợ chết đứng", cuối cùng thì màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã thoả mãn tất cả những ngờ vực trước đó của cả cộng đồng fan lẫn antifan.

  12h00 trưa nay, rất đông các game thủ đã có mặt tại địa chỉ Game Home 19 Hồ Tùng Mậu để được tận mắt chứng kiến màn show tay sấy không giật của Nam Blue bằng chuột Fuhlen 120k.

  [​IMG]


  Như đã Gamehub đã dưa tin, mặc dù đã được Tencent trả lại tài khoản một cách nguyên vẹn nhưng những nghi ngờ xung quanh việc Nam Blue sử dụng hack vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn. Nhất là khi một số game thủ đã đưa ra bằng chứng là không chỉ tài khoản của Nam Blue mà rất nhiều tài khoản hack bị khóa 10 năm cũng đã được thả cùng đợt. Bởi vậy mà những tranh cãi giữa fan và anti-fan vẫn xảy ra vô cùng quyết liệt và có phần căng thẳng.

  [​IMG]


  Chưa giải hết oan để lấy lại danh dự cho bản thân, Nam Blue sau đó đã phải chính thức lên tiếng sẽ đích thân ra Hà Nội để trực tiếp test khả năng ghìm tâm các khẩu súng mà mình hay bắn như M4, AUG, Ak, Mk14 với các loại ống ngắm x6, x8 cho mọi người được chứng kiến tận mắt. Và tất nhiên anh chàng vẫn sẽ mang theo con chuột Fuhlen 120K mà mình vẫn bắn từ trước tới giờ.

  Giữ đúng lời hứa, ngày hôm nay, Nam Blue đã có mặt tại Hà Nội để giao lưu cùng các fan và cũng là phô diễn trực tiếp khả năng “sấy không giật" của mình trước mặt đông đảo tất cả mọi người.

  Cận cảnh màn show tay sấy không giật của Nam Blue bằng chuột Fulhen 120K.  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đúng là "cây ngay không sợ chết đứng", cuối cùng thì màn show tay trực tiếp của Nam Blue cũng đã thoả mãn tất cả những ngờ vực trước đó của cả cộng đồng fan lẫn antifan. Câu hỏi Nam Blue có thực sự hack hay không cuối cùng cũng đã được làm sáng tỏ. Không ít người lấy làm ngạc nhiên trước màn trình diễn quá "đỉnh" của Nam Blue mà không khỏi thốt lên rằng nếu không được tận mắt chứng kiến có lẽ họ sẽ không bao giờ tin điều này là sự thật. Ngay cả các antifan sau buổi ngày hôm nay có lẽ cũng sẽ thay đổi rất nhiều định kiến bấy lâu nay về nam streamer này. Màn trình diễn xuất sắc không chỉ giúp Nam Blue giải oan mà còn cho thấy được khả năng chạy bo "không phải dạng vừa đâu" của của anh chàng.

  [​IMG]


  Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu với Gamehub, Nam Blue chia sẻ rằng PUBG Mobile hiện đang là tựa game mà anh chơi tâm huyết nhất, nên nam streamer thực sự muốn làm những điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất cống hiến cho cộng đồng của mình. Bởi vậy mà việc Nam Blue sử dụng hack để “dắt mũi” người xem ngay từ đầu có lẽ đã là một câu chuyện phi lý và ngược lại với tất cả những gì mà nam streamer này muốn hướng đến. Scandal lần này coi như cũng chính là cơ hội để Nam Blue chứng minh được tấm lòng của mình trước đông đảo các fan, rằng: "Nam sẽ không bao giờ để mọi người thất vọng"!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất