Cảm động rớt nước mắt với câu chuyện trải lòng của game thủ Hiệp Khách

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Những lời tâm sự đầy cảm động của game thủ đang khiến cả cộng đồng Hiệp Khách phải nao lòng.

  Những tưởng ở thế giới ảo này chỉ toàn những game thủ khô khan, suốt ngày cắm mặt vào cày cuốc thì khi đến với giang hồ Hiệp Khách bạn sẽ phải xóa bỏ hoàn toàn định kiến này. Sỡ hữu trong tay cộng đồng game thủ đông đảo kể từ khi ra mắt đến nay, Hiệp Khách khiến nhiều đối thủ phải ghen tị nổ mắt về độ trung thành của người chơi dành cho chính tựa game của mình.

  [​IMG]

  Dù đã gắn bó rất lâu nhưng chắc chắn gamer Hiệp Khách sẽ có rất nhiều tâm sự chưa từng thổ lộ một lần với Hiệp Khách. Chính vì thế, NPH Gamota và BQT Hiệp Khách đã quyết định tổ chức sự kiện “Hiệp Khách Trong Tôi Là…” diễn ra từ ngày 16/8 đến 21/8/2017, như một cơ hội để các game thủ trút hết nỗi lòng và tình yêu dành cho tựa game của mình.

  [​IMG]

  Ngay khi lên sóng cuộc thi đã ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ Hiệp Khách. Lượn qua một vòng fanpage Hiệp Khách, người ta sẽ phải vô cùng ngạc nhiên khi bắt gặp những câu nói đầy cảm động, những lời tỏ tình đầy yêu thương hiếm có được game thủ trải lòng.

  [​IMG]

  Trích lời game thủ Số Mệnh có đoạn: “Mình rất thích game này do đồ họa 3D đẹp mắt, có những phong cảnh rất hữu tình,lãng mạn kèm theo những skill hoàng tráng của các môn phái, những tính toán chiến lược của các bang.... Đặc biệt là được quen biết thêm rất nhiều anh em trong và ngoài nước. Anh em nào gần nhau thì có những buổi gặp gỡ giao lưu thật vui vẻ, được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm, và mình rất rất thích điều đó. hehehe.”

  [​IMG]

  Có thể nói, những tình cảm sâu nặng của game thủ dành cho Hiệp Khách thật đáng trân trọng. Và để đáp lại, Hiệp Khách chẳng còn cách nào khác là phải liên tục nỗ lực, bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các anh hùng trong thời gian sắp tới.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile/


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất